Xem bói-xem bói online 2015

Xem bói-xem bói online 2015

Trước khi bạn quyết định những việc lớn trong cuộc đời như:xây nhà,lập gia đình,hợp tác kinh doanh,...thì bạn cần phải đi coi xem mình hợp với tuổi nào để làm ăn tốt nhất.

Top những con giáp có tình yêu thăng hoa nhất trong tháng cô hồn

8/29/2017 9:14:57 AM

Với nhiều người tháng cô hồn được xem như là tháng không có nhiều may mắn và không tốt. Tuy nhiên, với những con giáp dưới đây thì có chuyện tình yêu thăng oa và ngọt ngào nhất trong tháng cô hồn đấy. Cùng tham khảo xem đó là những con giáp nào nhé!

Từ bỏ những thói quen xấu tránh được đại họa trong tháng cô hồn

8/26/2017 9:18:46 AM

Những thói quen hàng ngày tưởng chừng đơn giản những chính nó lại có thể làm mất đi sự may mắn trong công việc cũng như cuộc sống của bạn đôi khi khiến bạn gặp đại họa. Hãy cùng khám phá xem những thói quen xấu đó là gì nhé!

Xem đường vân trên cổ tay tiết lộ tài lộc và sức khỏe của chính chủ nhân

8/14/2017 9:53:30 AM

Sức khỏe và tài lộc của mỗi người phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Để biết được điều đó bạn chỉ cần xem những đường vân trên cổ tay. Những đường vân trên cổ tay sẽ tiết lộc sức khỏe và tài lộc của chính chủ nhân sở hữu nó qua bài viết đây nhé!

Bật mí 9 đường vân tay nhiều tiền lắm phú quý suốt đời

8/12/2017 10:05:12 AM

Mỗi người sinh ra có một bản mệnh khác nhau, người giàu ăn không hết, người thì nghèo đói không đủ ăn. Đường vân tay của bạn sẽ tiết lộ bạn giàu sang hay nghèo hèn. Nếu sở hữu 9 đường vân này thì giàu có đang chờ đợi bạn không xa đâu.

Bật mí những nốt ruồi mang lại tài lộc vương giả cho chủ nhân

8/5/2017 11:18:18 AM

Trên cơ thể con người, các nốt ruồi mọc ở các vị trí khác nhau. Xem bói nốt ruồi cho bạn biết vị trí nốt ruồi nào mang lại nhiều vận may phú quý cho chủ nhân mang nó. Cùng khám phá chi tiết vị trí nốt rười ở bài viết dưới đây nhé!

Tiết lộ chuyện tình cảm qua đường vân ngón tay của bạn

8/5/2017 10:57:10 AM

Mỗi một người có đường vân ngón tay khác nhau và không trùng lặp. Chính đường vân ngón tay sẽ cho biết chuyện tình cảm của bạn ra sao đấy. bạn đưa bàn tay trái lên và cùng khám phá theo bài viết dưới đây nhé!

Bật mí những cặp vợ chồng hợp mệnh tài lộc ngút ngàn

8/4/2017 11:18:27 AM

Mỗi một người đều có một mệnh trong 5 yếu tố ngũ hành: Kim , mộc, thủy, hỏa , thổ. Vợ chồng có dung hòa và hợp nhau đại cát đại lợi không thì phụ thuộc nhiều vào mệnh đấy. Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây xem mình và nửa kia thuộc mệnh nào nhé!

Bật mí những cặp vợ chồng hợp mệnh tài lộc ngút ngàn

8/4/2017 11:15:31 AM

Mỗi một người đều có một mệnh trong 5 yếu tố ngũ hành: Kim , mộc, thủy, hỏa , thổ. Vợ chồng có dung hòa và hợp nhau đại cát đại lợi không thì phụ thuộc nhiều vào mệnh đấy. Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây xem mình thuộc mệnh nào nhé!

Chủ nhân có 3 đường chỉ tay này tiền tài phú quý đầy nhà

8/4/2017 10:27:01 AM

Tiền tài phú quý và vận may của con người phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: tướng mạo, cung hoàng đạo...trong đó không thể thiếu đường chỉ tay của chính chủ nhân đó. Nếu chủ nhân có 3 đường chỉ tay dưới đây ắt hẳn tiền tiền phú quý luôn đầy ắp. cùng khám phá các đường chỉ tay nào nhé!

Bật mí tính cách của bạn qua thói quen ăn uống hàng ngày

8/1/2017 11:25:55 AM

Mỗi người có thói quen ăn uống khác nhau người ăn chậm, người ăn nhanh, người nhai tóp tép...Những chính những thói quen ấy đã phần nào tạo nên tính cách của chính người đó. Bạn hãy cùng khám phá tính cách qua thói quen ăn uống hàng ngày xem sao nhé!
« Trước1 - 2 - 3Sau »

Xem lá số tử vi trực tuyến

Bạn hãy điền ngày giờ sinh theo dương lịch

Họ tên:

Ngày sinh: Tháng:Năm:

Giờ sinh: Phút: Giây:

Giới tính

Bài viết mới