Xem tử vi vận hạn cho người tuổi Tý

Xem tử vi vận hạn cho người tuổi Tý năm 2017

8/3/2017 3:10:52 PM

Tuổi Tý đứng đầu 12 con giáp thể hiện sự lanh lợi và thông minh đáng ngưỡng mộ.Để biết được trong năm 2017, người tuổi Tý sẽ gặp những vận hạn gì? Bạn hãy cùng khám phá những bí mật đó qua bài viết dưới đây nhé!

1.Sự nghiệp

Theo tu vi 2017 người tuổi Tý có khá nhiều cơ hội để phát triển trong công việc, với những ai đang làm công ăn lương thì sẽ được cấp trên tin tưởng, được giao cho những công việc và trọng trách lớn giúp thể hiện hết được năng lực bản thân. Với những người kinh doanh trong năm nay sẽ có cơ hội hợp tác làm ăn. kiếm được ít nhiều lợi nhuận từ các thương vụ lớn nhỏ. Tuy nhiên nhiều co hội cũng đồng nghĩa với người tuổi Tý sẽ khá bận rộn trong năm này do đó phải chuẩn bị tâm lý cũng như sức khỏe thật tốt.
Một điều cần lưu ý là trong năm nay trước mọi công việc hay quyết định hay soi xét thật kỹ lưỡng với những việc mà bản thân thấy không khả quan không không tin tưởng thì tốt nhất đừng thực hiện, tránh hao tài tốn của

2. Sức khỏe

Với công việc hết sức bận rộn nên người tuổi Tý cần đặc biệt chú ý tới vấn đề sức khỏe. Chớ nên chủ quan tới các triệu chứng tưởng thông thường như đầy hơi, ăn không tiêu, hoặc đau bụng…Nên nhớ rằng sức khỏe là trên hết, có sức khỏe bạn mới làm được nhiều việc.

3. Tình yêu

Theo xem bói tình yêu thì do trong năm nay công việc bận rộn, tinh thần không được yên ổn nên người tuổi Tý không đặt quá nhiều vào vẫn đề tình cảm, họ sẽ cảm thấy thiếu an toàn nếu có sự xa cách. Tốt nhất là bạn hãy dành thời gian ở bên và quan tâm đối phương nhiều hơn để cải thiện tình hình.

Tử vi 2017 cho người tuổi Tý

Tử vi 2017 cho người tuổi Tý

Chi tiết tử vi của người tuổi Tý 2017 như sau:

Với tuổi Canh Tý – 1960

Theo tử vi 2017 tài vận của tuổi Canh Tý sinh năm 1960 sẽ không được hưng thịnh như năm trước. Tiền của kiếm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu. Chính vì vậy người tuổi này cần cân nhắc kỹ khi chi tiêu và nếu có định cho vay mượn cũng chỉ nên cho trong khả năng, đừng vay mượn hộ. Sự nghiệp của tuổi này gặp phải điều không như ý nên điều cần lưu ý là dành thời gian nghỉ ngơi, thư gian, để tinh thần luôn thoải mái và có những quyết định sáng suốt, bỏ ngoài tai bớt những lời của người ngoài cuộc. Đừng hành động khi đang nóng vội hay áp lực. Nên hạn chế ăn khuya, sử dụng đồ cay nóng, đồ có nhiều dầu mở để đảm bảo sức khỏe.

Với tuổi Nhâm Tý – 1972

Một năm thuận lợi về sự nghiệp và đường học hành, công danh cho người tuổi Nhâm Tý. Vì thế dù đã hoặc chưa có công việc ổn định thì bạn cũng nên tranh thủ thời gian để học hành và bổ sung thêm nhiều kiến thức để tiện cho việc thăng quan tiến chức về sau. Năm nay tuổi Nhâm Tý có vận đào hoa nên cẩn thận các mối quan hệ phức tạp, làm ăn xa nên đề phòng đồ đạc mất cắp. Trong giao tiếp cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh thị phi. Trong gia đình, cần bình tĩnh và cẩn trọng khi giải quyết mọi việc tránh làm ảnh hưởng đến hòa khí. Nên dành thời gian nghỉ ngơi trò chuyện với mọi người xung quanh để thắt chặt tình cảm, đồng thời đây cũng là một cách để giảm bớt những căng thẳng trong cuộc sống.

Với tuổi Giáp Tý – 1984
Khác với năm 2016, năm 2017 sẽ đem đến nhiều điều mới mẻ cho Giáp Tý trong cả công việc và tình cảm. Tuy nhiên, trong công việc muốn có được thành công vẻ vang thì bạn phải tự bỏ công sức ra để làm thay vì đun đẩy trách nhiệm cho đồng nghiệp. Trường khí tốt, giúp bạn có một tư duy nhạy bén và đủ tỉnh tái để có thể xác định được hướng đi và mục tiêu của mình một cách đúng đắn.
Công việc dù tốt cũng không nên chủ quan, phải hết sức cẩn thận để tránh ảnh hưởng đến các mối quan hệ riêng tư, người sinh năm 1984 rất phù hợp để làm những công việc có liên quan tới kỹ thuật, họ sẽ thu được lợi nhuận và có một kết quả tốt đẹp. Sức khỏe không có gì xấu nhưng cần phải chú ý đến những tai nạn bất ngờ về chân tay

Với  tuổi Bính Tý – 1996
Người thuộc tuổi Bính tý sẽ có một năm vô cùng thuận lợi về đường học hành cũng như sự nghiệp sau này nếu biết rõ cách để hoạch định tương lai của mình, đồng thời nhận được sự giúp đỡ của gia đình bạn bè. Năm 2017, rất có thể sẽ xảy ra tranh chấp với những người cùng tuổi, do đó cần pải kiểm chế và suy xét mọi việc cẩn thận tránh đổ lỗi oan cho người khác.

4. Phương hướng hóa giải

Sử dụng ngọc phong thủy hay là đá quý màu đen hoặc sẫm để giảm bớt khó khăn và những điều bất lợi.

Người tuổi Tý nên sử dụng đá quý màu đen để hóa giải vận xui

Người tuổi Tý nên sử dụng đá quý màu đen để hóa giải vận xui

Như vậy với những chia sẻ thú vị trên đây sẽ giúp người tuổi Tý hiểu thêm về vạn hạn của mình trong năm  2017 để từ đó tránh được những điều không may cho cuộc sống bình an và hạnh phúc hơn. Chúc bạn luôn vui vẻ.

Xem lá số tử vi trực tuyến

Bạn hãy điền ngày giờ sinh theo dương lịch

Họ tên:

Ngày sinh: Tháng:Năm:

Giờ sinh: Phút: Giây:

Giới tính

Bài viết mới