Xem bói tuổi vợ chồng - Xem tuổi của hai bạn có hợp nhau trong hôn nhân

Xem bói tuổi vợ chồng - Xem tuổi của hai bạn có hợp nhau trong hôn nhân

Xem tuổi vợ chồng là một trong những phong tục trước khi cưới hỏi theo truyền thống của người Việt Nam. Để xem bói tình yêu, xem tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không?

Bật mí những cặp vợ chồng hợp mệnh tài lộc ngút ngàn

8/4/2017 11:18:27 AM

Mỗi một người đều có một mệnh trong 5 yếu tố ngũ hành: Kim , mộc, thủy, hỏa , thổ. Vợ chồng có dung hòa và hợp nhau đại cát đại lợi không thì phụ thuộc nhiều vào mệnh đấy. Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây xem mình và nửa kia thuộc mệnh nào nhé!

Bật mí những cặp vợ chồng hợp mệnh tài lộc ngút ngàn

8/4/2017 11:15:31 AM

Mỗi một người đều có một mệnh trong 5 yếu tố ngũ hành: Kim , mộc, thủy, hỏa , thổ. Vợ chồng có dung hòa và hợp nhau đại cát đại lợi không thì phụ thuộc nhiều vào mệnh đấy. Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây xem mình thuộc mệnh nào nhé!

Người tuổi THÌN trong tình yêu hôn nhân với 12 con giáp

12/22/2015 12:09:04 PM

Nhìn chung, đàn ông tuổi Thìn là những người hăng hái giúp đỡ vợ công việc nhà. Có thể nói, họ sẽ là những người chồng, người cha tốt trong gia đình. Sau khi kết hôn, người phụ nữ tuổi Thìn tự nguyện làm một người vợ hiền, một người mẹ tốt trong gia đình, lấy việc chăm lo cho gia đình, chăm sóc cho chồng con làm niềm vui sống.

Người tuổi MÃO trong tình yêu hôn nhân với 12 con giáp

12/17/2015 3:03:09 PM

Người tuổi Mão thường có nhiều thay đổi, nhiều cung bậc tình cảm khác nhau nhưng nếu đã chọn lựa kết hôn thì họ cũng sẽ tuân thủ những nguyên tắc của một cuộc sống hôn nhân bình thường. Họ sẽ chung thủy vối người chồng, người vợ của mình và cũng yêu cầu điều ngược lại từ phía bạn đời.

Người tuổi DẦN trong tình yêu hôn nhân với 12 con giáp

12/10/2015 3:08:56 PM

Cuộc sống hôn nhân của những người tuổi Dần thường sẽ bình yên hơn những tuổi khác tuy trong tình yêu có trầm lắng hay sóng gió như thế nào. Khi đã yên bề gia thất thì tuổi Dần sẽ rất có trách nhiệm với gia đình. Luôn biết cách chăm lo và bảo vệ mái ấm của mình.

Bói vui: Tương lai bạn sẽ là người vợ như thế nào?

12/1/2015 5:02:47 PM

Hãy cùng trả lời câu trắc nghiệm dưới đây và cùng Bói vui dự đoán xem tương lai bạn có phải là người vợ hoàn hảo không nhé!

Người tuổi SỬU trong tình yêu hôn nhân với 12 con giáp

11/24/2015 3:42:19 PM

Với tính cách hay lo lắng, quan tâm đến gia đình, yêu quý những người thân và thích trẻ con, người tuổi Sửu biết hy sinh cho hạnh phúc và niềm vui của cả gia đình. Hãy cùng tìm hiểu cuộc sống hôn nhân của người tuổi Tý và 12 con giáp như thế nào qua bài viết sau nhé!

Xem tuổi vợ chồng- Tuổi kết hôn

11/19/2015 10:59:57 AM

Vợ chồng là mối nhân duyên. Cuộc sống vợ chồng có hợp nhau, có gặp nhiều may mắn trong tình cảm, sự nghiệp gia đình, con cái phụ thuộc vào kết quả của sự kết hợp giữa cung, mệnh. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xem bói tuổi làm ăn cho Vợ Chồng

11/18/2015 2:25:06 PM

Việc chọn tuổi tác bạn bè để hợp tác làm ăn, thì nên dựa bát sát này sẽ dễ hiểu hơn, ngoài ngũ hành và tương sinh. Vì đối với tuổi vợ chồng thì nên dựa vào cung sanh còn đối với bạn bè hoặc đối tác làm ăn chung thì nên dựa vào cung phi.

Người tuổi TÝ trong tình yêu hôn nhân với 12 con giáp

11/17/2015 5:34:50 PM

Tuổi Tý được mệnh danh là người của gia đình. Người chồng người cha tuổi Tý rất có trách nhiệm, người mẹ người vợ tuổi Tý rất tận tâm chăm sóc cho gia đình. Tuổi Tý khi kết hợp với các tuổi khác sẽ có cuộc sống hôn nhân như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!
« Trước1 - 2Sau »

Xem lá số tử vi trực tuyến

Bạn hãy điền ngày giờ sinh theo dương lịch

Họ tên:

Ngày sinh: Tháng:Năm:

Giờ sinh: Phút: Giây:

Giới tính

Bài viết mới