Xem bói tuổi Thân năm 2016

Xem bói tuổi Thân năm 2016

1/18/2016 9:05:58 PM

Bước sang năm mới 2016 Tuổi Thân có những thuận lợi và khó khăn gì trong sự nghiệp, tình yêu và tài chính. Hãy cùng chuyên mục tử vi trọn đời tìm hiểu nhé bạn.

 

Người tuổi Thân có số vận khá. Ở họ có thể hợp tác làm ăn được với nhiều người, kết quả sẽ thu được thắng lợi lớn. Tiền tài của người tuổi Thân không thiếu, đôi khi có những món tài lộc đến bất ngờ. Người tuổi Thân có tài tổ chức các đoàn thể, nghiệp đoàn, có người thăng tiến trở thành chính khách, nguyên thủ, vĩ nhân. Trên thương trường, khi đầu tư phải có quyết tâm lớn và lòng kiên nhẫn chờ đợi thì sẽ đạt được mục đích. Trong trốn quan trường cần phải khắc phục các nhược điểm sau: Cần khiêm tốn, không nên vênh váo tự đắc. Bỏ bớt lòng ích kỷ, ghen ghét, đố kỵ, với người đời ,Phải thành thật với bạn bè đồng nghiệp. Mọi việc khi làm phải nghiên cứu sâu sắc, tỷ mỷ, không được làm cho có lệ mà dễ thất bại. Cần Phải khắc phục tính cẩu thả và xây dựng một bản lĩnh nghị lực khi gặp hoàn cảnh khó khăn. Đối với người tuổi Thân, phần lớn trong việc đầu tư đều không mang lại lợi nhuận lớn. Chú ý kiêng cờ bạc để tránh tán gia bại sản. Số đông người tuổi Thân có bất động sản, nhà cửa đất đai. Song hầu hết cuộc đời đều phải trải qua vất vả thăng trầm mới thành đạt. Về gia đình họ cũng gặp phải trắc trở, trầm luân không mấy được suôn sẻ , Trong trốn quan trường nên tránh xa kiện tụng mà nên giải hòa với đối phương.

 

Năm 2016 người tuổi Thân gặp nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp

 

Năm 2016 người tuổi Thân gặp nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp

 

 Người tuổi Thân do tính rộng rãi, thoáng đãng nên có mối quan hệ tốt với bạn bè nên có nhiều người là tri ân, tri kỷ giúp đỡ cho họ. Trong quan hệ giao tiếp, người tuổi Thân luôn luôn là người lão luyện có sở trường.

 
Phần lớn tuổi Thân do tự tìm hiểu mà đến với nhau nên khá thuận lợi trong cuộc sống gia đình. Song một số không nhỏ hay thay đổi tình yêu, người bạn đời. Những người thiếu nữ cầm tinh con khỉ luôn có vẻ hấp dẫn đối tượng khác giới. Họ luôn tươi tắn, rạng rỡ và tự nhiên. Khi họ tới đâu là nơi ấy trở thành vui vẻ, phấn chấn. Giới mày râu rất cảm kích trước sự năng động, linh hoạt, duyên dáng và nét đẹp của họ. Họ thích sống lãng mạn, đa tình và dễ mắc vào con đường tình ái, nhất là các thiếu nữ có năng khiếu nghệ thuật : diễn viên, ca sỹ... thường xảy ra những cuộc tình nhanh chóng và cũng kết thúc chia ly như lần họ đến với nhau. Mùa kết hôn với tuổi Thân là mùa Xuân. Những bà chủ gia đình tuổi Thân đa phần là những người vợ đảm, ngoài xã hội cũng là người giao thiệp giỏi. Họ nên gắn chặt với chồng để giáo dưỡng con cái, tu nhân, tích đức và đặc biệt là học cách ứng xử, tề gia nội trợ. Người tuổi Thân về phương diện trí lực luôn luôn cao hơn người khác một bậc, vì vậy khi yêu họ hay đòi hỏi tình yêu chân thật, bốc lửa. Nhưng khi nhìn thấy nhược điểm của đối phương họ lại dễ dẫn đến xa lánh, lãnh đạm. Người tuổi Thân trong quan hệ yêu đương thường dẫn tới cực đoan, chậm kết hôn hoặc kết hôn nhiều lần ... hoặc sống độc thân. Nam giới tuổi Thân thường hay có nhiều bạn gái, nhưng anh ta không thích đặt tình cảm trọn vẹn cho một ai cả. Anh ta luôn mong muốn một tình yêu thật lý tưởng, hoàn mỹ và đương nhiên vì thế anh ta thường bỏ mất cơ hội. Trong số 12 con vật cầm tinh thì người yêu lý tưởng nhất của tuổi Thân là tuổi Tý. Họ có thể sống với nhau tương thân tương ái đến lúc đầu bạc răng long. Nếu kết duyên với tuổi Sửu: Tình yêu lúc đầu khá vất vả, nhưng người tuổi Sửu rất yêu thương, biết hy sinh và nhượng bộ, thậm chí còn tha thứ cho hành động không chung thủy của tuổi Thân, nên cuộc sống của họ vẫn khai hoa, kết trái. Kết hợp với tuổi Mão tạo ra một cuộc hôn nhân vừa ý, đẹp đời. Kết hợp với tuổi Thìn là cuộc hôn nhân mỹ mãn, như đôi ngọc kết song, công thành danh toại Kết hợp với Ngọ tuy khó có thể ăn ở lâu dài nhưng đời con cháu lại hưng thịnh, giàu sang. Kết hợp với tuổi Tuất, tuổi Hợi: Cuộc tình duyên kết thúc có hậu và gia cảnh có lúc thịnh vượng.

 

Trong tình yêu người tuổi Thân kết hợp với tuổi Tý là lý tưởng nhất

 

Trong tình yêu người tuổi Thân kết hợp với tuổi Tý là lý tưởng nhất

 

Như vậy có thể thấy người tuổi Thân gặp may mắn trong cả tình yêu, sự nghiệp và tài chính trong năm 2016, mặc dù có nhiều lúc gặp khó khăn nhưng với tinh thần lạc quan họ sẽ nhanh chóng vượt qua những trở ngại đó và đi đến thành công.

Chúc các cá nhân tuổi Thân một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Nguồn: Sưu tầm

Xem lá số tử vi trực tuyến

Bạn hãy điền ngày giờ sinh theo dương lịch

Họ tên:

Ngày sinh: Tháng:Năm:

Giờ sinh: Phút: Giây:

Giới tính

Bài viết mới