Xem bói tử vi 12 con giáp trong tháng 11

Xem bói tử vi 12 con giáp trong tháng 11

10/31/2015 4:17:44 PM

Tháng 11 này 12 con giáp có điều gì đặc biệt? Tuổi Tý vượng vận đào hoa hay người cầm tinh con Rắn gặp chút trở ngại về tình bạn, tình yêu. Cùng xem bói tử vi tìm hiểu nhé

 

Tuổi Tý

Tuổi Tý tháng 11 này rất vượng vận đào hoa

 

Tuổi Tý tháng 11 này rất vượng vận đào hoa

 

Bước sang tháng 11, những cô cậu cầm tinh con Chuột vượng vận đào hoa, dễ có được trải nghiệm thú vị trong chuyện tình cảm. Nhưng chuyện học hành chểnh mảng, thi cử không khả quan.

 

Ngoài ra, con giáp này cần đề phòng hiện tượng “tiền khô cháy túi” và chú ý đến việc tăng cường rèn luyện sức khỏe nhiều hơn, tránh nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm như cảm cúm, đau mắt đỏ… khi thời tiết biến đổi thất thường.

 

Tuổi Sửu

 

Trong tháng này, chuyện “tình củm” của người tuổi Sửu vẫn thuận buồm xuôi gió, tình yêu thăng hoa, thậm chí có thể tiến tới một đám cưới hoành tráng. Nhưng ngược lại, công việc, học hành lại tụt lùi.

 

Bên cạnh đó, có kẻ tiểu nhân đố kỵ, tìm cách phá hoại chuyện tình cảm của bạn. Vì thế, trong tháng 11 này, bạn cần phải hết sức thận trọng.

 

Tuổi Dần

 

Những ai cầm tinh con Hổ bước sang tháng 11 sẽ xuất hiện tình trạng “đỏ tình đen bạc”, tức là chuyện yêu đương mặn nồng thắm thiết, nhưng học hành, công việc lại không tới nơi tới chốn.

 

Tuổi Mão

Vận đào hoa trong tháng 11 của tuổi Mão khởi sắc

 

Vận đào hoa trong tháng 11 của tuổi Mão khởi sắc

 

Vận đào hoa trong tháng 11 của người tuổi Mão khởi sắc, nếu mạnh dạn tỏ tình, bạn sẽ nhận được câu trả lời mãn nguyện từ đối phương.

 

Tuy nhiên xem bói thấy về mặt công việc, học tập và tiền bạc lại không được thuận lợi. Con giáp này cần phải tỉnh táo đối diện với mọi khó khăn, tránh bị tình cảm làm lu mờ ý chí khiến mọi việc rối như tơ vò.

 

Tuổi Thìn

 

Có thể nói đây là một tháng kém may mắn về tiền bạc của họ hàng nhà Rồng. Lúc nào bạn cũng có cảm giác thiếu tiền hoặc kiếm tiền chật vật vô cùng.

 

Nhưng bù lại, chuyện tình cảm của người tuổi Thìn lại thuận buồm xuôi gió, mọi sự bạn mong muốn đều trở thành hiện thực, đặc biệt là chinh phục được tình cảm của “người trong mộng”.

 

Tuổi Tỵ

 

Xin chân thành chia buồn với người tuổi Tỵ bởi trong tháng này bạn gặp khá nhiều xui xẻo và trở ngại về mọi phương diện: tình yêu, tình bạn, học hành, công việc, tiền bạc… Tuy nhiên đó chỉ là khó khăn tạm thời, chỉ xảy ra trong thời gian rất ngắn.

 

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ tháng 11 này gặp đôi chút trở ngại về tài chính

 

Tuổi Ngọ tháng 11 này gặp đôi chút trở ngại về tài chính

 

Trong tháng này, người tuổi Ngọ đã không vượng vận đào hoa thì chớ nhưng nếu sơ ý còn phạm vào “đào hoa sát”, vướng vào chuyện tình tay ba phức tạp khiến tinh thần bị tổn thương nghiêm trọng.

 

Ngoài ra, chuyện kiếm tiền cũng gặp nhiều trở ngại do có kẻ xấu cản trở. Vậy nên, bạn cần phải giữ tinh thần tỉnh táo, sáng suốt, cảnh giác cao độ những ai có ý định “chơi xấu” mình.

 

Tuổi Mùi

 

Tử vi tình duyên trong tháng này đã xác định chuyện tình cảm của người tuổi Mùi cứ gọi là cầu được ước thấy. Tuy lúc đầu gặp không ít trở ngại nhưng được quý nhân giúp đỡ nên mọi chuyện đều suôn sẻ.

 

Hơn thế, chuyện học hành, công việc tiến triển tích cực hơn so với tháng trước. Bạn có thể sắm một vài đồ vật phong thủy nhỏ để mang theo mình nhằm tăng thêm vận may trong tháng. Nó có thể là một chiếc nhẫn mã não màu hợp mệnh hay đơn giản là một miếng vải màu đỏ…

 

Tuổi Thân

 

Dù công việc, chuyện thi cử không được như ý muốn nhưng đổi lại trong tháng này người tuổi Thân lại cảm thấy niềm hạnh phúc ngập tràn trong tình yêu. Ngoài ra, cần đề phòng có kẻ tiểu nhân tìm cách lừa gạt tiền bạc.

 

Tuổi Dậu

Sự nghiệp của tuổi Dậu tháng 11 này thuận lợi nhiều điều

 

Sự nghiệp của tuổi Dậu tháng 11 này thuận lợi nhiều điều

 

Bước sang tháng mới, không những vận đào hoa khởi sắc mà vận thế sự nghiệp, công việc của người tuổi Dậu cũng như “hổ mọc thêm cánh”, thuận lợi đủ đường.

 

Tuy nhiên, nếu bạn có ý định kinh doanh mặt hàng mới nào đó nhất định phải tìm hiểu rõ nhu cầu thị trường, đảm bảo bách chiến bách thắng nhé.

 

Tuổi Tuất

 

Người tuổi Tuất độc thân sẽ nhanh chóng tìm được “gấu” phù hợp cho mình trong tháng 11 này vì vận đào hoa đang cực vượng.

 

Tuy nhiên, về mặt tiền bạc đòi hỏi bạn phải hết sức thận trọng. Khi đi ra ngoài cần giữ đồ đạc cẩn thận, tránh bị mất trộm hoặc thậm chí còn bị tai nạn giao thông do bị kẻ xấu xô đẩy.

 

Tuổi Hợi

 

Xét về tổng thể, vận thế tháng 11 của người tuổi Hợi tăng mạnh. Đặc biệt là chuyện tình cảm và học hành đều thuận lợi. Tiền bạc cũng dồi dào vì có quý nhân giúp đỡ. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm rút hầu bao để mua sắm hay thỏa mãn sở thích cá nhân nào đó mà không lo “viêm màng túi” nhé.

 

Xem lá số tử vi trực tuyến

Bạn hãy điền ngày giờ sinh theo dương lịch

Họ tên:

Ngày sinh: Tháng:Năm:

Giờ sinh: Phút: Giây:

Giới tính

Bài viết mới