Xem bói tình yêu của 2 người theo họ tên

Xem bói tình yêu của 2 người theo họ tên

7/7/2016 11:10:11 AM

Bạn đang muốn xem bói tình yêu của 2 bạn qua họ tên của 2 người phải không? Hãy tham khảo qua tuvitructuyen.net để biết cách bói tình yêu của 2 bạn nhờ vào bảng chữ cái tên.

 

Đầu tiên bạn hãy đối chiếu các chữ cái(tên người ấy) vào bảng điểm sau:
1 2 3 4 5 6 7 8 9
A B C D E G U H I
Đ K L M N O P Q R
V Â T Ă S Y X Ê Ô
* Lưu ý :
U = Ư = 7 , Ô = Ơ = 9

** Sau đó bạn hãy cộng lại các tên như sau:
Ví dụ: “Hắn” tên là Nguyễn Mạnh Hoàng, thì sẽ là : 567685 + 4158 +86156 =657999 => 6 + 5 + 7 + 9 + 9 + 9 = 45 => 4 + 5 = 9

Khi là số có 1 chữ số thì dừng.

Vậy quẻ của “hắn” là 9, giờ bạn xem kết quả nhé!

 

 

Xem bói tình yêu cho 2 người qua họ tên

 

Xem bói tình yêu cho 2 người qua họ tên

 

Và kem kết quả tình yêu của 2 bạn:

 

♥ Kết quả số 1 : Vui tính, học hành sáng dạ, có khả năng hùng biện…. Hay đấy! nhưng cần “hạ nhiệt” bạn ngay: hắn có 1 nhược điểm to đùng:”cực kì hay sai hẹn”! Bạn cố mà quen và chịu đựng nhé!

♥ Kết quả số 2: Thông minh, trầm tính, bí hiểm…. Tất cả những gì bạn…. phỏng đoán về chàng, vì chàng kín như mít. Tốt nhất là nên tìm hiểu kĩ trước rùi mới nên quyết định.

♥Kết quả số 3: Các cô gái sẽ phát nghen với bạn vì vẻ lãng tử, cá tính mạnh mẽ của người ta. Thì đó cũng là ưu điểm khiến bạn xao xuyến còn gì. Nhưng người ta rất mải chơi và vô tâm. Nhìu lúc cũng bực bội và tủi thân lắm đấy!

♥Kết quả số 4: Hình thức thì miễn chê, nội dung thì không đến mức quá tệ.Nhưng bạn phải để hắn ko những “ngã ngửa” vì trái tim mà bằng cả khối óc nữa. Nếu không câu chuyện của bạn có thể sẽ ko có hậu. Hix hix…….

 

Xem bói tình duyên qua họ tên 2 người

Xem bói tình duyên qua họ tên 2 người

 

♥Kết quả số 5: 1 cậu con ngoan, 1 thằng bạn chơi được, 1 học sinh ko hề nổi bật …. Đối với mọi người hắn là thế đó, ko tồi đâu nếu bạn hỏi ý kiến mọi người . Nếu có tham vọng trở thành nửa kia của bạn phải “rạng danh thiên hạ” thì bạn nên suy nghĩ lại, trước khi quyết định. Hắn là người của gia đình và đám đông.

♥Kết quả số 6: Đam mê lớn nhất của chàng này là” học, học nữa, học mãi”. Cũng tốt thui nếu hắn ko hát “anh còn bé lắm em ơi” với bạn. Thôi thì đợi hắn lớn đã nhé!

♥Kết quả số 7: Hắn thích độc lập, tự chủ nhưng hơi nóng nảy, hắn khoái 1 tình yêu bắt đầu từ tình bạn. Với hắn, như vậy sẽ ” bền vững ” hơn.

♥Kết quả số 8: Một ứng cử viên ko tồi: thông minh, năng động và tình cảm( tình yêu hơi vụng về tí xíu). Phải mỗi tội là ko chú ý đến hình thức, nói trắng ra là anh chàng ít chịu tắm gội.

♥Kết quả số 9: Anh chàng này rất biết lắng nghe và chia sẻ mọi chuyện cùng bạn. Làm bạn cũng tuyệt mà người yêu thì... nhất. Cậu ta nhất định sẽ chinh phục đc tình cảm của cả nhà bạn nữa cơ.

 

Chúc các bạn hạnh phúc!

 

Nguồn: Sưu tầm

 

 

 

 

Xem lá số tử vi trực tuyến

Bạn hãy điền ngày giờ sinh theo dương lịch

Họ tên:

Ngày sinh: Tháng:Năm:

Giờ sinh: Phút: Giây:

Giới tính

Bài viết mới