Xem bói tình yêu chòm sao dễ thành kỳ đà cản mũi

Xem bói tình yêu chòm sao dễ thành kỳ đà cản mũi

10/29/2015 3:21:40 PM

Song Tử có trí tò mò cao, thích nếm trải những điều mới lạ nên dễ trở thành kẻ phá đám trong chuyện tình cảm còn Bạch Dương làm việc theo cảm tính... Cùng xem bói tình yêu tìm hiểu chòm sao dễ thành kỳ đà cản mũi nhé

1: Song Tử


Song Tử có trí tò mò cao độ


Song Tử có trí tò mò cao độ

 
Song Tử là chòm sao có trí tò mò cao độ, thích nếm trải những điều mới lại như Song Tử sẽ dễ dàng trở thành khách không mời hoặc có thể ai đó sẽ gắn mác kẻ phá đám trong chuyện tình cảm. Song Tử tính khí thất thường như thời tiết, dễ thích dễ chán, dễ yêu dễ bỏ.

 

Do đó, với Song Tử cuộc sống mà một màu bình yên thì sẽ thật chán nản. Họ không ngừng tìm kiếm và chinh phục những điều mới lạ hoặc có tính kích thích tinh thần cao độ. Đôi khi, cản trở  người khác trong tình yêu để thỏa mãn sự hiếu kỳ và chỉ là để xem bản thân hấp dẫn đến đâu.

 

2: Cự Giải


Tình yêu là động lực lớn lao đối với Cự Giải


Tình yêu là động lực lớn lao đối với Cự Giải

 
Tình yêu
là nguồn động lực lớn lao đối với  những người thuộc chòm sao Cự Giải. Với họ, thế giới không tình yêu vô cùng đơn điệu và chỉ khi nằm trọn trong vòng tay người mình yêu thương con giáp này mới thực sự có cảm giác an toàn. Hơn ai hết, chòm sao này chúa ghét việc trở thành rào cản cho tình yêu của ai đó. Tuy nhiên, đối diện với tình cảm thực tế, Cự Giải lại vô cùng yếu lòng.

 

Xem bói bài thấy khi đã yêu, họ trao gửi niềm tin cho đối phương gần như tuyệt đối, đồng thời thích dựa dẫm vào nửa kia để mong tìm được  sự bình yên trong dòng đời đầy sóng gió. Do đó, mặc dù khá lí tính trong công việc, Cự Giải lại mơ hồ và thụ động trong tình yêu, đến khi phát hiện thấy mình đang là có thể là người cản trở tình cảm thì cũng đã muộn màng.

 

3: Bạch Dương


Bạch Dương nỗ lực hết mình để chih phục mục tiêu


Bạch Dương nỗ lực hết mình để chih phục mục tiêu

 
Bạch Dương hiếu thắng, luôn nỗ lực hết mình để chinh phục được mục tiêu đã đề ra bằng mọi giá. Họ làm việc theo cảm tính nên rất dễ gặp phải  chuyện tình yêu sét đánh, dễ bị đối phương hạ gục trong tình cảm.

 

Do đó, đôi khi bất cẩn, Bạch Dương dễ rơi vào mối tình tay ba ngang trái. Chính vì thế, kỳ đà cản mũi không ai khác chính là chòm sao này. Dù vậy, họ lại đưa ra lý do là "người không được yêu mới là vị khách vô duyên cản mũi tình yêu của người khác" để biện minh cho tình cảm chính đáng của mình.

 

Xem lá số tử vi trực tuyến

Bạn hãy điền ngày giờ sinh theo dương lịch

Họ tên:

Ngày sinh: Tháng:Năm:

Giờ sinh: Phút: Giây:

Giới tính

Bài viết mới