Xem bói chỉ tay - Đường chỉ tay nói nên tính cách của bạn

Xem bói chỉ tay - Đường chỉ tay nói nên tính cách của bạn

Mỗi người một số phận thể hiện một phần qua đường chỉ tay. Hãy tự xem chỉ tay của bạn để biết được chuyện tình yêu,công danh và tương lai của bạn.

Xem đường vân trên cổ tay tiết lộ tài lộc và sức khỏe của chính chủ nhân

8/14/2017 9:53:30 AM

Sức khỏe và tài lộc của mỗi người phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Để biết được điều đó bạn chỉ cần xem những đường vân trên cổ tay. Những đường vân trên cổ tay sẽ tiết lộc sức khỏe và tài lộc của chính chủ nhân sở hữu nó qua bài viết đây nhé!

Bật mí 9 đường vân tay nhiều tiền lắm phú quý suốt đời

8/12/2017 10:05:12 AM

Mỗi người sinh ra có một bản mệnh khác nhau, người giàu ăn không hết, người thì nghèo đói không đủ ăn. Đường vân tay của bạn sẽ tiết lộ bạn giàu sang hay nghèo hèn. Nếu sở hữu 9 đường vân này thì giàu có đang chờ đợi bạn không xa đâu.

Chủ nhân có 3 đường chỉ tay này tiền tài phú quý đầy nhà

8/4/2017 10:27:01 AM

Tiền tài phú quý và vận may của con người phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: tướng mạo, cung hoàng đạo...trong đó không thể thiếu đường chỉ tay của chính chủ nhân đó. Nếu chủ nhân có 3 đường chỉ tay dưới đây ắt hẳn tiền tiền phú quý luôn đầy ắp. cùng khám phá các đường chỉ tay nào nhé!

Xem bói sự chung thủy qua đường chỉ tay

4/7/2016 5:07:58 AM

Người có các đường chỉ tay rõ ràng, ít bị các đường chỉ nhỏ cắt ngang là người khá đơn giản trong chuyện tình yêu. Yêu là yêu, không yêu là không yêu. Hãy cùng tìm hiểu xem ai sẽ là những người chung thủy trong tình yêu thông qua đường chỉ tay nhé.

Chiều dài của ngón út nói gì về tính cách và tình duyên của bạn

4/2/2016 7:35:27 PM

Theo thuật tướng số, ngoài việc xem chỉ tay để đoán vận mệnh hay duyên số của một người, bạn còn có thể đoán được tính cách và tình duyên của mình qua việc xem chiều dài của ngón út. Cùng xem bói chỉ tay khám phá về tính cách của bạn qua độ dài ngón tay út nhé.

Nhìn bàn tay đàn ông phú quý để trao gửi cuộc đời

4/1/2016 12:18:47 PM

Chỉ cần nhìn vào bàn tay của các chàng trai có thể biết được họ có tướng phú quý, giàu sang hay không? Hãy cùng xem bói chỉ tay khám phá xem đó là những đặc điểm nào nhé.

Xem bói bàn tay thất bại trong sự nghiệp

3/22/2016 10:53:53 AM

Theo xem bói chỉ tay khi nhìn vào các đường trong lòng bàn tay sẽ cho biết bạn gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp hay thất bại. Hãy cùng xem bói chỉ tay khám phá xem những kiểu bàn tay nào gặp thất bại trong sự nghiệp nhé.

Độ dài các ngón tay nói lên tính cách con người bạn

3/21/2016 8:31:51 PM

Độ dài các ngón tay trên bàn tay nói lên tính cách của bạn và tình trạng sức khỏe, công việc tài năng của mỗi người. Hãy cùng xem bói chỉ tay tìm hiểu qua bài viết sau:

Cùng xem ý nghĩa các cung bát quái trong lòng bàn tay bạn

2/29/2016 9:56:24 AM

Thuật xem bói tướng tay đã dùng tên gọi các quẻ trong Bát quái Kinh dịch để phân biệt tám bộ phận trong bàn tay là: Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn. Ly, Khôn, Đoài, mà các bộ phận này đểu có mệnh lý khác nhau, phân biệt hiển thị tám loại phúc lộc của con người: Thê, tài, tử, lộc, điền, trạch, phụ, mẫu.

Những kiểu bàn tay của người có số giàu sang

2/23/2016 9:13:09 PM

Nếu bàn tay bạn có những đặc điểm sau, chắc chắn bạn sẽ không nghèo, đây là cách để bạn có thể biết được tương lai phú quý của mình hoặc người khác rất đơn giản. Hãy cùng chuyên mục xem bói tìm hiểu qua bài viết sau nhé:
« Trước1 - 2 - 3Sau »

Xem lá số tử vi trực tuyến

Bạn hãy điền ngày giờ sinh theo dương lịch

Họ tên:

Ngày sinh: Tháng:Năm:

Giờ sinh: Phút: Giây:

Giới tính

Bài viết mới