Với người mệnh Hỏa cần trang trí nhà ở sao cho hợp phong thủy

Với người mệnh Hỏa cần trang trí nhà ở sao cho hợp phong thủy

7/22/2017 11:21:15 AM

Theo luật phong thủy, cách trang trí nhà ở ảnh hưởng rất nhiều đến cát hung, thọ yểu, họa phúc của bản thân gia chủ. Nhất là với người mệnh Hỏa,biểu tượng của sức nóng, ngọn lửa, mùa hè càng cần thiết hơn. Chính vì vậy, thông tin dưới đây sẽ chỉ rõ cho bạn thấy cách trang trí nhà ở theo phong thủy với người mệnh Hỏa cần thiết ra sao?

Người mệnh Hỏa hợp những hướng Nam, Tây Nam và hướng Đông Bắc. Các hướng Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc và hướng Bắc không tốt lắm. Hầu hết nhà đều có phần nền là hành Thổ vì vậy với người mệnh Hỏa, chọn mái nhà nhọn hoặc tam giác thuộc hành Hỏa thì sẽ tương hợp với gia chủ, thêm vào đó Hỏa sinh Thổ cũng bảo trợ tốt cho ngôi nhà.

Những ngôi nhà thiết kế mái nhọn hợp cho người mệnh hỏa  

 

Những ngôi nhà thiết kế mái nhọn hợp cho người mệnh hỏa

Trong ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa do vậy màu sắc tốt nhất trong trang trí nhà cho người mệnh Hỏa là màu xanh lá cây và màu vàng gỗ. Trên thực tế, xanh lá và vàng gỗ sắc độ nhẹ nhàng đều là những màu nền nã và tươi mát, dễ kết hợp đồ nội thất với nhiều phong cách trang trí khác nhau. Do Thủy khắc Hỏa nên người mệnh Hỏa cần tránh những màu đại diện của Thủy như xanh thẫm, đen cho nhà ở

 

Trong nhà người mệnh Hỏa cũng nên sử dụng những màu đại diện cho bản mệnh của mình là đỏ, da cam, hồng, tím. Tuy nhiên đây đều là những màu sắc rực rỡ và ấn tượng, nếu sử dụng quá tay sẽ gây ra phản cảm và rất khó phối nội thất. Tốt nhất, bạn chỉ nên sử dụng màu sắc này cho những món đồ trang trí hay nội thất như ghế, bàn, rèm cửa, đèn hay một mảng tường nhỏ.

Theo phong thủy, gam màu đỏ hợp với người mệnh hỏa  

Theo phong thủy, gam màu đỏ hợp với người mệnh hỏa

Các loại đá quý như đá thạch anh tóc xanh, đá cẩm thạch xanh, đá mắt hổ xanh là loại đá lý tưởng mà người mệnh Hỏa. Người mệnh này có thể sử dụng các loại đá này để bày trong nhà hoặc làm đồ trang sức đeo bên mình. Trong trang trí nội thất, người mệnh Hỏa nên sử dụng chất liệu đá hoặc gỗ và tránh chất liệu kim loại. 

Ngoài ra, người mệnh Hỏa cũng nên sử dụng gương, bể cá để kích hoạt Thủy khí, cân bằng Hỏa khí cho căn nhà. Sự cân bằng về yếu tố Hoả trong không gian nhà bạn sẽ giúp bạn gặp may mắn trong sự nghiệp. Lưu ý, gương không nên để đối diện với cửa ra vào hoặc đối diện với đầu giường vì có thể gây cảm giác bất an

 

Bể cá giúp cân bằng hỏa khí trong nhà tạo không gian sống trong lành

Bể cá giúp cân bằng hỏa khí trong nhà tạo không gian sống trong lành   

Bài trí cây xanh trong nhà sẽ có hỗ trợ tốt cho người mệnh Hỏa bởi Mộc sinh Hỏa. Đối với cây xanh, người mệnh Hỏa nên trồng những cây thuộc họ xương rồng. Ngoài ra, người mệnh này nên trồng các loại cây có thể ra hoa hoặc kết trái và nên dùng chậu có màu đỏ, hồng để tăng thêm vượng khí. Một số loại hoa nên trồng đó là hoa lan hồ điệp, hoa phượng tiên, hoa hỏa tước…Người mệnh Hỏa hợp với những số 3, 4, 9 và không hợp số 1, do vậy nếu chọn số nhà hoặc số tầng, người mệnh này nên chọn số có đuôi 3, 4, 9 và tránh số 1. 

 

Với người mệnh hỏa nên trồng hoa phượng tiên trong nhà

Với người mệnh hỏa nên trồng hoa phượng tiên trong nhà

 Như vậy với những tin hữu ích trên đây sẽ giúp những ai mệnh hỏa biết cách trang trí nhà ở theo phong thủy cần tránh những gì. Bên cạnh các yếu tố phong thủy thì các yếu tố khác cũng quan trọng như tử vi...bạn nên tham khảo thêm tại tuvitructuyen.net.


Xem lá số tử vi trực tuyến

Bạn hãy điền ngày giờ sinh theo dương lịch

Họ tên:

Ngày sinh: Tháng:Năm:

Giờ sinh: Phút: Giây:

Giới tính

Bài viết mới