Tử vi tướng số - xem tướng số tử vi

Tử vi tướng số - xem tướng số tử vi

Mỗi người khi sinh ra đều có những nét riêng biệt trên khuôn mặt hãy cùng tử vi tướng số khám phá xem mình có tính cách như thế nào nhé.

Người phụ nữ may mắn giàu có suốt đời nếu sở hữu 6 quý tướng này

8/8/2017 10:58:49 AM

Phụ nữ sinh ra ai cũng muốn mình thật xinh đẹp và quyến rũ. Tuy nhiên không hẳn xinh đẹp sẽ sung sướng và may mắn. Nhiều người sinh ra không có được khuôn mặt đẹp nhưng số phận lại suôn sẻ, hạnh phúc và rủng rỉnh tiền tiêu. Nếu bạn là người sở hữu 6 quý tướng dưới đây sẽ may mắn và giàu có đấy. Cùng tham khảo bài viết dưới đây nào?

Dự đoán tính cách cũng như tương lai của bạn qua tướng mặt

8/8/2017 10:30:38 AM

Mỗi người sinh ra đều có tướng mặt khác nhau, vì vậy số phận mỗi người cũng khác nhau. Người thì rất sung sướng, người số phận nghiệt ngã, bần hàn..Vì vậy diện mạo, tướng mặt sẽ nói lên tất cả những gì thuộc về chủ nhân đó. Vậy bạn muốn biết tương lai số phận của bạn ra sao hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Xem tướng khuôn mặt đoán tính Sếp khó chiều

4/26/2016 8:29:35 AM

Sếp của bạn có phải là người khó tính, khó chiều không hãy cùng xem tướng những đặc điểm trên khuôn mặt chứng tỏ một vị Sếp khó tính, khó chiều để chuẩn bị tinh thần đối mặt nhé.

Xem tướng rốn đoán vận mệnh

4/23/2016 8:40:19 AM

Theo nhân tướng học, những người có lỗ rốn tròn, hình thái sắc nét là người lương thiện, ngược lại, những kẻ rốn nghiêng, xấu xí về hình dạng thường mang tâm địa độc ác. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Xem tướng đàn ông có trán hình chữ M

4/13/2016 6:17:25 AM

Theo tử vi tướng số, những người đàn ông có kiểu trán chữ M là những người có khả năng sáng tạo, tư tưởng và nhận thức của họ thiên về mặt lý tính hơn. Họ thường tập trung toàn bộ tư duy của mình vào mặt học vấn nên vầng trán của họ thành chữ M. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Xem tướng giàu nghèo qua ngón chân

4/8/2016 8:02:07 PM

Có rất nhiều cách để đoán biết được số của bạn giàu hay nghèo, khổ cực hay sung sướng thông qua tướng mặt, mũi,lông mày,...nhưng có một cách khác đó là thông qua ngón chân cũng có thể biết được vận số của bạn có giàu sang phú quý hay không? Hãy cùng tử vi tướng số tìm hiểu bạn nhé.

Nhìn tướng mặt phụ nữ báo hiệu có khả năng ly hôn

4/1/2016 1:17:04 PM

Theo nhân tướng học, nhìn gương mặt người phụ nữ có thể thấy được hạnh phúc gia đình người đó có bền vững hay không. Hãy cùng tử vi tướng số xem những đặc điểm nào trên khuôn mặt phụ nữ báo hiệu khả năng ly hôn nhé.

Những dấu hiệu phá tài trên khuôn mặt bạn cần lưu ý

3/31/2016 6:30:05 AM

Nếu trên khuôn mặt của bạn xuất hiện những đặc điểm dưới đây thì bạn nên chú ý cẩn thận kẻo hao tài tốn của lắm bạn nhé. Cùng tử vi tướng số tìm hiểu qua bài viết sau:

Nhận diện tướng phụ nữ có số sướng số khổ dựa vào các đặc điểm trên cơ thể

3/29/2016 11:30:42 AM

Khi nhìn vào một số đặc điểm trên cơ thể người phụ nữ bạn sẽ có thể biết được cô ấy có số sướng hay số khổ. Nào hãy cùng tử vi tướng số tìm hiểu xem đó là những đặc điểm nào nhé.

Đoán tính cách qua hình dáng lông mày của bạn

3/25/2016 8:40:52 AM

Theo tử vi tướng số, cặp lông mày thể hiện quan điểm sống, cách bạn nhìn nhận cuộc đời như thế nào? Hãy cùng tuvitructuyen.net khám phá xem bạn thuộc người có kiểu lông mày nào dưới đây nhé.
« Trước1 - 2 - 3Sau »

Xem lá số tử vi trực tuyến

Bạn hãy điền ngày giờ sinh theo dương lịch

Họ tên:

Ngày sinh: Tháng:Năm:

Giờ sinh: Phút: Giây:

Giới tính

Bài viết mới