Tử vi phong thủy - phong thủy đông phương

Tử vi phong thủy - phong thủy đông phương

Phong thủy là môn khoa học chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người.Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem tử vi phong thủy là gì?

Tử vi phong thủy - Chơi cá cảnh theo phong thủy

7/7/2015 11:41:40 AM

Nuôi cá cảnh không chỉ là thú vui. Mà khi thuận theo phong thủy nó còn mang lại tài lộc, sự may mắn và an lành cho gia chủ. Hãy cùng tử vi phong thủy tìm hiểu về việc chơi cá theo phong thủy nhé!

Biểu tượng giúp bảo tồn tài sản: Bình tài lộc

6/26/2015 6:11:50 PM

Bình là biểu tượng đặc biệt may mắn để trong nhà, tượng trưng cho “bình an và hòa thuận trong gia đình”. Bình còn là một trong bát bửu của Phật giáo, và là một trong số những vật được tìm thấy dưới dấu chân của Đức Phật. Để tạo ra bình tài lộc, bạn có thể chọn bình bằng gốm sứ, pha lê, bằng đất, hoặc bằng kim loại như đồng, bạc, vàng. Miệng bình rộng, cổ thon, đáy rộng.

Những vật phẩm phong thủy giúp vợ chồng sớm sinh con

6/26/2015 6:01:58 PM

Trong cuộc sống, rất nhiều người đã biết dùng đến vật phẩm “kỳ lân biếu con” và núi ngọc thái sơn (núi có 3 đỉnh) với ý nguyện sớm có con cái cho gia đình thêm đông đúc, khi đặt vật phẩm này ở hướng Tây của phòng ngủ, nhưng vẫn còn những mẹo phong thủy khác để sớm có tử tức được lưu truyền trong dân gian như sau:

Người tuổi Dần đến bao giờ mới gặp vận may?

6/26/2015 5:56:47 PM

Chị Phương Huệ (Hà Nội): "Tôi là 1 người tuổi Dần, trước giờ chẳng gặp vận may nào lớn. Chuyên mục có thể cho tôi biết người tuổi Dần đến bao giờ mới gặp vận may và làm thế nào để vận may đến với mình vậy ạ?"

Phong thủy như thế nào thì phù hợp với những người chậm có con?

6/26/2015 5:46:36 PM

Chị Lan (Hà Nội): "Vợ chồng tôi có sức khỏe hoàn toàn bình thường nhưng cưới nhau đã 3 năm nay mà vẫn chưa có con. Đi chữa chạy rất nhiều nơi nhưng vẫn không có hiệu quả gì. Mấy người khuyên tôi nên tìm hiểu về phong thủy để sớm có con. Chuyên mục có thể cho tôi biết phong thủy như thế nào thì phù hợp với những người chậm có con như tôi không ạ?"

Những bí quyết giúp bạn “mời gọi” nguồn khí tài lộc vào nhà

4/16/2015 12:37:23 PM

Các bậc thầy phong thủy cho rằng, bạn sẽ chẳng thế nào giàu và sung sướng nếu không cố gắng để đạt được nó. Tuy nhiên, vận may và cơ hội ở đâu mà ra thì lại là vấn đề rất nan giải. Hãy tìm kiếm sự giàu có, của cải và sự thịnh vượng cho nhà ở hoặc nơi làm việc của bạn bằng những bí quyết phong thủy qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Bạn có biết, voi là biểu tượng cho sự may mắn về đường con cái?

4/14/2015 8:50:24 PM

Voi là 1 trong 4 con vật tượng trưng cho sức mạnh. Chúng cũng là biểu tượng cho sự thận trọng, dồi dào năng lượng, phán đoán đúng đắn của 1 nhà lãnh đạo........

Nên chọn màu trang trí nhà nào mang lại nhiều may mắn cho người tuôi Tí?

10/28/2014 5:17:21 PM

Theo các chuyên gia phong thủy, việc chọn màu sắc trang trí nhà là điều rất quan trọng ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của chủ nhân. Ứng với mỗi tuổi là 1 hành, chính vì vậy, màu sắc nhà nên chọn của mỗi người lại khác nhau. Cùng tìm hiểu cách chọn màu trang trí phù hợp cho người tuổi Tý, thuộc hành Thủy dưới đây bạn nhé!

Xem lá số tử vi trực tuyến

Bạn hãy điền ngày giờ sinh theo dương lịch

Họ tên:

Ngày sinh: Tháng:Năm:

Giờ sinh: Phút: Giây:

Giới tính

Bài viết mới