Top 3 con giáp khó quên mối tình đầu nhất

Top 3 con giáp khó quên mối tình đầu nhất

4/15/2016 5:38:27 AM

Trong cuộc đời mỗi con người hẳn chắc ai cũng có những mối tình đầu rất đẹp và lãng mạn nhưng sẽ có nhiều cuộc tình không đi đến một kết thúc viên mãn. Vậy những con giáp nào khó quên mối tình đầu nhất, cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

 

Top 1: Người tuổi Mùi

 

Tuổi Mùi luôn hoài niệm về bóng dáng người xưa và tự làm khổ chính mình

 

Tuổi Mùi luôn hoài niệm về bóng dáng người xưa và tự làm khổ chính mình


Trong tình yêu, người tuổi Mùi hết mực chân thành. Khi một mối tình chớm nở cũng là lúc con giáp này “tập xác định” chuyện hôn nhân. Đã yêu là trọn đời trọn kiếp dù cho chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.
Nếu thực sự tình đầu không suôn sẻ, họ nguyện chôn chặt mối tình cảm của thuở ban đầu ngây thơ, trong sáng ấy mãi trong tim. Coi đó như một vết thương lòng mà hễ trái gió trở trời lại nhức nhối.
Có thể nói, người tuổi Mùi coi tình đầu chỉ có khởi nguồn, không hề kết thúc. Cách nghĩ ấy khiến họ bị tổn thương ghê gớm. Dẫu đường đời gặp nhiều người tốt hơn, nhưng họ vẫn canh cánh trong lòng, vẫn hoài niệm về bóng dáng “người xưa”, tự mình làm khổ chính mình.

 

Top 2: Người tuổi Sửu

 

Người tuổi Sửu sẽ chôn chặt mối tình đầu trong tim suốt cuộc đời

 

Người tuổi Sửu sẽ chôn chặt mối tình đầu trong tim suốt cuộc đời


Với người tuổi Sửu, tình yêu cần sự đồng điệu của cả hai trái tim. Sự rung động đầu đời luôn là trải nghiệm không thể nào quên, thậm chí “sống để bụng, chết mang theo”.
Khi yêu ai chẳng mong điều tốt đẹp sẽ tới, ai cũng muốn có một đám cưới trong bao lời chúc phúc của mọi người. Nhưng cuộc sống không như ta tưởng, còn đầy khó khăn, thử thách. Con giáp này sẵn sàng đương đầu với tất cả, duy chỉ chẳng thể nào quên hình bóng người xưa mãi hằn ghi trong tim. Đây cũng là một trong những con giáp chôn chặt tình đầu trong tim suốt cuộc đời.

 

Top 3: Người tuổi Tý

 

 Tuổi Tý khi nhớ lại mối tình đầu họ sẽ thấy cuộc đời thêm ý nghĩa hơn

 

Tuổi Tý khi nhớ lại mối tình đầu họ sẽ thấy cuộc đời thêm ý nghĩa hơn

 

Có cái nhìn khá lạc quan, người tuổi Tý luôn hồi tưởng lại mối tình đầu trong miền kí ức rất đẹp và nên thơ, dù trước đó họ có phải đau buồn tới đâu. Với họ, sau cơn mưa trời lại sáng, con người vẫn cứ phải tiếp tục duy trì cuộc sống, vậy tại sao phải u sầu làm gì, sao không tươi cười để cuộc sống thêm tốt đẹp.
Dù là tình đầu hay tình cuối, người tuổi Tý lúc nào cũng chân thành và nhiệt huyết. Họ sẵn sàng hy sinh bản thân mình để đối phương được an toàn, được che chở trong hạnh phúc. Vậy nên, dù thời gian có xóa mờ nhiều thứ, nhưng tình đầu của con giáp này mãi còn vương lại trong miền kí ức nào đó, để khi nhớ lại, họ thấy cuộc đời thêm ý nghĩa hơn.

Mỗi con giáp đều trải qua mối tình đầu với những cảm xúc khác nhau những khi nghĩ về nó chắc mỗi người sẽ nhớ về nó như một ký ức không thể nào quên, hãy để mối tình đó ngủ yên nhé.

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc.

Nguồn: Sưu Tầm & Tham Khảo

Xem lá số tử vi trực tuyến

Bạn hãy điền ngày giờ sinh theo dương lịch

Họ tên:

Ngày sinh: Tháng:Năm:

Giờ sinh: Phút: Giây:

Giới tính

Bài viết mới