Top 3 con giáp dễ gặp phải vận đào hoa xấu trong tháng 7

Top 3 con giáp dễ gặp phải vận đào hoa xấu trong tháng 7

7/6/2016 10:22:30 AM

Trong tháng 7 này, với những con giáp dưới đây nếu đã có đôi có cặp rồi thì hãy cẩn thận dính phải vận đào hoa xấu, không những ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của bạn mà còn ảnh hưởng đến công việc, sự nghiệp của bạn đó. Hãy cùng tìm hiểu xem đó là những con giáp nào nhé.


 

Tuổi Ngọ

 

Với một sự thuận lợi trong vận thế vào nửa cuối năm nay, mọi thứ khá là hanh thông, đây cũng được coi là một cơ hội tốt dành cho những ai đang còn trong tình trạng độc thân. Họ thích được thể hiện mình và khoe khoang với những người khác về cuộc sống đầy huy hoàng của mình, nên thu hút được rất nhiều sự chú ý của mọi người, nhờ đó mà vận đào hoa không ngừng tăng lên nhưng chủ yếu toàn là vận đào hoa xấu mà thôi. Trong tháng 7, cần hết sức cảnh giác với những mối quan hệ mới phát sinh, đặc biệt là các bạn sinh vào các năm 90 và 78. Nếu có người khác giới nhất là người mới quen đang tìm cách tiếp cận mình, bạn cần cảnh giác cao vì có thể dễ bị dính vào đào hoa kiếp, phải chuốc lấy thị phi phiền phức, ảnh hưởng đến cuộc sống tình cảm.

 

 

 

Top 3 con giáp cẩn thận gặp vận đào hoa xấu trong tháng 7

 

Top 3 con giáp cẩn thận gặp vận đào hoa xấu trong tháng 7

 

Tuổi Thân

 

Sự hài hước dí dỏm của tuổi Thân cũng luôn làm cho nhân duyên rất vượng. Vận đào hoa của họ cũng vì vậy mà rất vượng rực rỡ. Sang tháng 7 vận đào hoa của tuổi Thân lại càng thêm rực rỡ hơn. Vận thế này có lợi cho những bạn đang còn độc thân, sớm có thể tìm được nửa kia của mình, nhưng lại gây bất lợi đối với những ai đã có đôi hoặc đã kết hôn rồi. Vì vậy cũng cần phải giữ khoảng cách đúng mực đối với bạn bè hoặc đồng nghiệp khác giới, tránh để dính phải đào hoa xấu mà ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân và tình cảm đôi lứa.

 

 

Top 3 con giáp cẩn thận gặp vận đào hoa xấu trong tháng 7  

Top 3 con giáp cẩn thận gặp vận đào hoa xấu trong tháng 7

 

Tuổi Hợi

 

Sự nền nã và bản tính hiền lành của bạn cũng chính là một sức hút rất mãnh liệt đối với người bạn khác giới. Trong tháng 7, vận đào hoa của bạn cũng rất vượng, trong công việc sẽ gặp nhiều đối tác mới sẽ gây những ấn tượng mạnh với bạn. Nếu tâm trí bạn không đứng vững sẽ rất dễ dính vào những mối quan hệ vô cùng phức tạp, không chỉ làm ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp tiền tài mà còn nguy hại đến cả chuyện tình cảm của mình nữa. 

 

Chúc bạn luôn hạnh phúc và thành công!

  

Nguồn: Sưu tầm

 

 

 

Xem lá số tử vi trực tuyến

Bạn hãy điền ngày giờ sinh theo dương lịch

Họ tên:

Ngày sinh: Tháng:Năm:

Giờ sinh: Phút: Giây:

Giới tính

Bài viết mới