TOP 3 con giáp dễ bị lừa chuyện tiền bạc

TOP 3 con giáp dễ bị lừa chuyện tiền bạc

11/3/2015 1:39:08 PM

Người tuổi Sửu rất dễ bị lừa gạt về phương diện tiền bạc bởi họ sở hữu quan điểm quản lý tiền bạc vô cùng lỏng lẻo hay người tuổi Ngọ thăng trầm trong cuộc sống. Cùng xem bói tử vi xem con giáp nào dễ bị lừa chuyện tiền bạc nhé

 

No1: Tuổi Sửu

Người tuổi Ngọ quản lý tiền bạc lỏng lẻo


Người tuổi Sửu quản lý tiền bạc lỏng lẻo

 

 

Tuổi này rất dễ bị lừa gạt về phương diện tiền bạc bởi họ sở hữu quan điểm quản lý tiền bạc vô cùng lỏng lẻo và có nhiều sơ hở. Con giáp này đã không ít lần khổ sở về chuyện tiền bạc vì thói quen tiêu tiền không có sự tính toán, bạ đâu tiêu đó, hôm nay ăn sung mặc sướng bất kể ngày mai bụng đói cồn cào.

 

Nhìn chung, cuộc sống của người tuổi này không được ổn định về mặt tài chính cho lắm vì không có khiếu quản lý tài sản của mình nên bỏ lỡ quá nhiều cơ hội làm giàu. Đặc biệt trong trường hợp uống rượu bia say bí tỉ, chỉ số bị “mắc lưới” lừa gạt của tuổi Sửu là rất cao. Xem bói tình yêu khuyên họ phải tìm một nửa tuổi Mão hay Thìn để có thể quản lý giúp.

 

 

No2: Tuổi Tý

Người tuổi Tý dễ bị kẻ xấu lừa gạt vì tính thật thà 

 

Người tuổi Tý dễ bị kẻ xấu lừa gạt vì tính thật thà

 

Người tuổi Tý rất coi trọng chuyện tiền bạc trong cuộc sống. Đối với họ mà nói, tiền bạc cũng như “chĩnh gạo” của loài chuột, không có nó cuộc sống sẽ vô cùng gian nan, khổ cực. Vậy nên, đa phần mục tiêu mà người tuổi này đặt ra đều có mối liên quan nhất định đến chuyện tiền bạc. Tiếp đó là nỗ lực không ngừng, thậm chí nhịn ăn nhịn mặc để đạt được mục tiêu.

 

Vì khá chăm chỉ kiếm tiền, người tuổi Tý rất ít khi gặp phải khó khăn về vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên, vì hay giúp đỡ người khác lại vốn tính thật thà nên tuổi này cũng rất dễ bị kẻ xấu lừa gạt.

 

 

No3: Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có quá nhiều thăng trầm trong cuộc sống

 

 

Người tuổi Ngọ có quá nhiều thăng trầm trong cuộc sống

 

Người tuổi này có khá nhiều thăng trầm trong cuộc sống, thành công cũng nhiều mà thất bại thì cũng không ít. Họ có thể kiếm được khoản tiền khổng lồ nhanh chóng nhưng cũng có thể rơi vào tình trạng phá sản bất cứ lúc nào bởi tính cách hay thay đổi của chính mình.

 

Tuổi Ngọ cần hết sức lưu ý đến vấn đề ổn định cuộc sống nhé, tránh tình trạng không một xu dính túi những lúc cần thiết vì bị người khác lừa gạt.

 

Xem lá số tử vi trực tuyến

Bạn hãy điền ngày giờ sinh theo dương lịch

Họ tên:

Ngày sinh: Tháng:Năm:

Giờ sinh: Phút: Giây:

Giới tính

Bài viết mới