Top 3 con giáp có vận khí hưng thịnh nhất trong tháng 8

Top 3 con giáp có vận khí hưng thịnh nhất trong tháng 8

7/29/2017 10:55:21 AM

Mỗi con giáp đều có tính cách riêng, tuy nhiên có những con giáp luôn được quý nhân phù trợ và nâng đơ. Vì vậy những con giáp này luôn gặp nhiều may mắn, có cuộc sống sung sướng vô cùng. Bạn hãy theo dõi xem mình có là một trong những con giáp đó không nhé

 1. Tuổi Thìn

Xem tử vi năm 2017 cho hay đứng đầu trong danh sách những con giáp có vận khí tốt nhất trong tháng 8 là những người sinh năm Thìn. Với bản tính hòa nhã, khéo léo trong giao tiếp giúp họ xây dựng được nhiều mối quan hệ giúp ích trong công việc. Mọi người tiếp xúc đa phần đều rất quý mến và hết lòng giúp đỡ nếu người tuổi Thìn có gặp khó khăn.

Hơn nữa, nhờ đầu óc lanh lợi, biết tính toán, khả năng xoay chuyển tình thế tốt nên mọi khó khăn đều được giải quyết nhanh chóng, biến bại thành thắng.

Tháng 8/2017, công việc sự nghiệp hanh thông, mọi thứ đều suôn sẻ, gặt hái được nhiều thành công!vận đào hoa của những người tuổi Thìn cao vút. Đặc điểm nổi bật nhất làm mê đắm lòng người của tuổi Thìn chính là phong thái thanh lịch. Rất có thể bạn sẽ chạm trán những người cùng vận đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Vấn đề ở đây bạn phải làm là lựa chọn kỹ xem ai mới thực sự là một nửa thực sự của bạn, chớ nhẹ dạ cả tin.

Tuổi thìn- có vận khí tốt nhất trong 12 con giáp

Tuổi thìn- có vận khí tốt nhất trong 12 con giáp

2. Tuổi Tỵ

Sở hữu nét tính cách cương nghị, trung thực, chất phác, lương thiện; biết đối nhân xử thế, nên người tuổi Tỵ cũng được lòng nhiều người. Xem bói trong năm nay cũng rất vượng về đường tình duyên.

Tháng 8/2017 là một tháng may mắn đột biến với người tuổi Tỵ. Đặc biệt trong chuyện tình duyên, người tuổi Tỵ sẽ cực kì phát khi gặp được rất nhiều đối tượng tốt. Họ không những chỉ yêu thương thật lòng mà còn là những người có điều kiện kinh tế, học vấn khá giả. 

Tháng 8 vận khí của người sinh năm Tỵ rất, tốt nên trong công việc làm ăn, cũng sẽ gặp nhiều vận may trong công việc làm ăn. Rất nhiều người phải ghen tỵ vì khả năng kiếm tiền siêu “đỉnh” của bạn.

Tuổi tỵ có tính cách trung thực và kiếm tiền siêu đỉnh

Tuổi tỵ có tính cách trung thực và kiếm tiền siêu đỉnh

3. Tuổi Mùi

Xem bói tình duyên, tháng 8/2017 sẽ là tháng mà tuổi Mùi có vận đào hoa vượng nhất. Đặc biệt là nữ giới tuổi Mùi sẽ được quý nhân là nam giới giúp đỡ, tình duyên về sau càng rực rỡ hơn.

Tuy nhiên, đối với những người đã có người yêu hoặc đã kết hôn, vận đào hoa quá tốt lại sinh mâu thuẫn, khiến tình cảm bị rạn nứt. Họ cần cẩn thận hơn để tránh ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm.

Con người tuổi này vô cùng chăm chỉ, cả khi đã có một công việc có thu nhập khá cao thì họ vẫn cố tìm cách để kiếm việc làm thêm tăng thu nhập. Tháng 8 này, Thần tài sẽ ghé thăm họ thường xuyên.

Tuổi mùi- thần tài luôn ghé thăm

Tuổi mùi- thần tài luôn ghé thăm

Với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về tính cách cũng như vận hạn của một trong số 12 con giáp. Biết đâu bạn hay chính người thân của bạn thuộc một trong 3 con giáp trên thì sao nhỉ. Chúc bạn luôn vui vẻ và may mắn nhé. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm hiểu thêm luật phong thủy hay tử vi để tránh điều bất lợi cho bản thân mình tại đây.

 

 

Xem lá số tử vi trực tuyến

Bạn hãy điền ngày giờ sinh theo dương lịch

Họ tên:

Ngày sinh: Tháng:Năm:

Giờ sinh: Phút: Giây:

Giới tính

Bài viết mới