Tiết lộ chuyện tình cảm qua đường vân ngón tay của bạn

Tiết lộ chuyện tình cảm qua đường vân ngón tay của bạn

8/5/2017 10:57:10 AM

Mỗi một người có đường vân ngón tay khác nhau và không trùng lặp. Chính đường vân ngón tay sẽ cho biết chuyện tình cảm của bạn ra sao đấy. bạn đưa bàn tay trái lên và cùng khám phá theo bài viết dưới đây nhé!

Xem bói tình yêu qua đường vân ngón tay

Xem bói tình yêu qua đường vân ngón tay

1. Vân trên dưới có độ rộng bằng nhau

Xem bói khuyên bạn nên yêu một người nhiều tuổi hơn mình. Một người trưởng thành và phong phú về mặt tình cảm sẽ khiến bạn bị thu hút hơn vì cảm giác người lớn và suy nghĩ thực tiễn.
Bởi những người lớn tuổi hơn còn mang đến cho bạn cảm giác được dựa dẫm, cảm giác nhẹ nhàng và ấm áp vì được nuông chiều.
Đàn ông nào cũng có thể trụ 2 tiếng bằng thứ này mỗi ngày
Đàn ông, không cần Viagra nếu bạn làm điều này trước khi ngủ
Nếu bạn quen một người ít tuổi hơn, thì sẽ dễ xảy ra những xung đột không đáng có vì những điều rất con nít và nhỏ nhặt.

2. Vân dưới rộng hơn
Xem bói tình yêu nhận thấy bạn sẽ phù hợp với đối tượng bằng tuổi hoặc nhỏ tuổi hơn mình.
Đường vân ngón tay này là của một người lúc nào cũng tích cực, có nguồn năng lượng tươi sáng và tính cách thoải mái, vì vậy mà xung quanh bạn luôn có rất nhiều bạn bè vây quanh.
Nếu quen một người lớn tuổi hơn, thì một người năng động thích chia sẻ và trải nghiệm như bạn sẽ cảm thấy có một sự khác biệt thế hệ rõ ràng, dễ gây nên các hiểu lầm với nhau.
Vì vậy mà một người bằng tuổi, thân thiết như một người bạn, có cùng sở thích và suy nghĩ với bạn sẽ là một đối tượng hoàn hảo.
Hoặc bạn cũng có thể thử tìm để sự mới lạ hơn, quen một người ít tuổi hơn để trải nghiệm những điều thú vị mà bạn chưa từng làm qua! Những mối quan hệ này sẽ để lại cho bạn rất nhiều kỷ niệm đẹp.

3. Vân dưới hẹp hơn
Xem tử vi, bạn là tuýp người hợp với tất cả mọi độ tuổi.
Đây là đường vân ngón tay của người có khả năng đọc và thích ứng với bầu không khí rất nhanh chóng và tài tình. Ngoài ra bạn còn có khả năng giao tiếp tuyệt vời để có thể thân thiết với bất kỳ một người nào, vì vậy rất được mọi người yêu mến.
Khi yêu, bạn thường sẽ điều chỉnh bản thân mình để phù hợp với đối phương, vì vậy dù đối phương có bằng tuổi, lớn hơn hay nhỏ hơn bạn, thì bạn cũng có thể có một tình yêu an bình và vui vẻ.

Những chia sẻ thú vị trên đây sẽ giúp bạn tìm được nửa kia ưng ý đấy, Nếu có ai đó đang để ý bạn thì dừng ngần ngại thể hiện và đón nhận tình cảm nhé. Chúc bạn luôn vui vẻ

Xem lá số tử vi trực tuyến

Bạn hãy điền ngày giờ sinh theo dương lịch

Họ tên:

Ngày sinh: Tháng:Năm:

Giờ sinh: Phút: Giây:

Giới tính

Bài viết mới