Tháng 11 con giáp nào may mắn nhất

Tháng 11 con giáp nào may mắn nhất

10/30/2015 11:53:33 AM

Tháng 11 này con giáp nào là người may mắn nhất? Tình duyên, sức khỏe và sự nghiệp của người cầm tinh con gì gặp nhiều thuận lợi? Cùng xem bói tử vi để biết rõ điều này nhé

1. Tuổi Ngọ - Thuận lợi cả học tập và công việc


Tuổi Ngọ được nhiều sự giúp đỡ trong tháng 11


Tuổi Ngọ được nhiều sự giúp đỡ trong tháng 11

 
Theo xem bói tử vi thì tháng 11 này có thể nói những người cầm tinh con Ngựa gặp thiên thời địa lợi nhân hòa, có được sự giúp đỡ của các bậc tiền bối và bạn bè tri kỷ nên chuyện học hành hay công việc đều thuận buồm xuôi gió.

Hơn thế, trong tháng này bạn có cơ hội đi xa để học hỏi và tích lũy kinh nghiệm làm việc, từ đó nâng cao tay nghề, là ứng cử viên sáng giá cho vị trí lãnh đạo trong tập thể.

 


2. Tuổi Mão - Mọi việc lớn nhỏ đều hoàn hảo

 

 

Tuổi Mão cả sự nghiệp, tiền tài và tình duyên đều viên mãn


Tuổi Mão cả sự nghiệp, tiền tài và tình duyên đều viên mãn

 
Sang tháng 11, người tuổi Mão tiến vào cục diện tam hợp quý nhân, cả sự nghiệp, tiền tài và tình duyên đều lên như diều gặp gió. Con giáp này có cơ hội thể hiện năng lực lãnh đạo của bản thân trước tập thể, từ đó nhận được sự đánh giá cao và những lá phiếu ủng hộ của đại đa số mọi người xung quanh.

Bên cạnh đó, những ai cầm tinh con Mèo sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị và lãng mạn trong tình yêu. Nhiều khả năng bạn sẽ có mối tình sét đánh, tốc độ phát triển nhanh chóng mặt.

 


3. Tuổi Tuất - Tình duyên nở rộ

 

 

Tuổi Tuất rất vượng chuyện đào hoa trong tháng 11


Tuổi Tuất rất vượng chuyện đào hoa trong tháng 11

 
Sang tháng này, người tuổi Tuất rất vượng vận đào hoa nên sẽ không quá khó khăn để tìm được một nửa phù hợp với mình. Các cặp đôi yêu nhau đã lâu có thể tiến thêm bước đột phá mới bằng một đám cưới viên mãn.

Thêm một điều đặc biệt, tỷ lệ mà con giáp này có thể gặp được tình yêu sét đánh rất cao. Hơn thế, tình yêu đó sẽ kéo dài bền chặt chứ không đứt gánh giữa đường.

 


4. Tuổi Mùi - Tiền tài vào như nước

 

 

 Tháng 11 này tuổi Mùi may mắn chuyện tiền bạc


Tháng 11 này tuổi Mùi may mắn chuyện tiền bạc

 
Người tuổi Mùi có thể cầu được ước thấy về chuyện tiền bạc trong tháng 11 này. Nếu có ý định kinh doanh mặt hàng nào mới, bạn có thể mạnh dạn tiến hành, tỷ lệ thành công rất lớn vì có quý nhân phù trợ.

 

 

Xem lá số tử vi trực tuyến

Bạn hãy điền ngày giờ sinh theo dương lịch

Họ tên:

Ngày sinh: Tháng:Năm:

Giờ sinh: Phút: Giây:

Giới tính

Bài viết mới