Tên Phong thủy - Đặt tên con theo phong thủy đúng cách

Tên Phong thủy - Đặt tên con theo phong thủy đúng cách

Khi đặt tên cho con bố mẹ đã dành tất cả tình yêu thương vào cái tên, chứa đựng bao hoài bão và ước mơ.Tên theo phong thủy dùng để giao tiếp trong sinh hoạt,học tập,công việc,...

Tên phong thủy- Đặt tên cho con tuổi Sửu

12/21/2015 10:37:51 AM

Thích hợp nhất với trâu là đồng ruộng vì đó là nơi chúng ăn cỏ và thực hiện thiên mệnh của mình. Vì vậy, dùng những chữ có gốc là bộ Điền như: Giáp, Thân, Nam, Phú, Giới, Cương… để đặt tên cho người tuổi Sửu thì họ sẽ cần cù lao động và được no ấm suốt đời.

Tên phong thủy- Đặt tên cho con tuổi Mùi

11/25/2015 2:14:54 PM

Đặt tên cho con tuổi Mùi như thế nào để con được khỏe mạnh, thông minh và may mắn trong cuộc sống? Hãy cùng Tên phong thủy tìm hiểu nhé!

Tên phong thủy- Đặt tên cho con tuổi Dần

11/23/2015 10:10:53 PM

Hổ là động vật ăn thịt, rất mạnh mẽ. Dùng các chữ thuộc bộ Nhục, Nguyệt, Tâm như: Nguyệt, Hữu, Thanh, Bằng, Tâm, Chí, Trung, Hằng, Huệ, Tình, Tuệ… để làm gốc là biểu thị mong ước người đó sẽ có một cuộc sống no đủ và tâm hồn phong phú. Cùng Tên phong thủy tìm hiểu thêm nhé!

Tên phong thủy- Đặt tên cho con tuổi Tý

11/19/2015 11:31:00 AM

Những người cầm tinh con chuột thường thông minh, vui vẻ và cởi mở, dễ được lòng người. Căn cứ vào thuộc tính của loài chuột và những nét tính cách chung của người thuộc tuổi này để chọn tên cho phù hợp. Cùng khám phá Tên phong thủy nhé!

Xem lá số tử vi trực tuyến

Bạn hãy điền ngày giờ sinh theo dương lịch

Họ tên:

Ngày sinh: Tháng:Năm:

Giờ sinh: Phút: Giây:

Giới tính

Bài viết mới