Phong thủy-Tìm hiểu về kiến thức phong thủy

Phong thủy-Tìm hiểu về kiến thức phong thủy

phong thủy là một yếu tố rất quan trọng với tất cả mọi người đặc biệt là đối với những người làm kinh doanh thì yếu tố phong thủy càng hỗ trợ tôt cho việc làm ăn của họ được thuận lợi.

Bật mí phong thủy nhà ở giúp sự nghiệp phất như diều gặp gió, tài lộc đầy nhà

8/19/2017 10:06:55 AM

Sự nghiệp công danh của mỗi người thanh công hay không tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, phải kể đến phong thủy nhà ở. Với cách sắp xếp phong thủy nhà ở dưới đây sẽ giúp công danh ngày một thăng tiến và vân xui khó lại gần.

Tiết lộ cách xem biển số xe hợp phong thủy và hợp mệnh

8/18/2017 9:30:04 AM

Công việc thuận lợi hay không, việc đi lại an toàn không? phần lớn dựa nhiều vào yếu tố phong thủy. Cụ thể là biển số xe của chính chủ nhân. Để biết được biển số xe có hợp mệnh và hợp phong thủy không, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Với người mệnh Hỏa cần trang trí nhà ở sao cho hợp phong thủy

7/22/2017 11:21:15 AM

Theo luật phong thủy, cách trang trí nhà ở ảnh hưởng rất nhiều đến cát hung, thọ yểu, họa phúc của bản thân gia chủ. Nhất là với người mệnh Hỏa,biểu tượng của sức nóng, ngọn lửa, mùa hè càng cần thiết hơn. Chính vì vậy, thông tin dưới đây sẽ chỉ rõ cho bạn thấy cách trang trí nhà ở theo phong thủy với người mệnh Hỏa cần thiết ra sao?

Bật mí cách chọn màu sắc nhà ở theo phong thủy ngập tràn tài lộc

7/22/2017 10:59:51 AM

Bên cạnh các yếu tố hình dáng, vị trí..của ngôi nhà thì màu sắc của ngôi nhà cũng được các gia chủ lựa chọn là yếu tố quan trọng không kém. Màu sắc hài hòa của ngôi nhà tạo nên không gian sống thoải mái, công việc thăng tiến, hạn chế được rất nhiều bất lợi cho gia chủ chính căn nhà đó. Vì vậy, lựa chọn màu sắc cho căn nhà theo phong thủy rất cần thiết, bạn có thể tham khảo chia sẻ dưới đây.

Sự quan trọng của phong thủy nhà ở

4/14/2016 5:56:06 AM

Môi trường xung quanh ta có quy luật vận động riêng và có năng lượng riêng của nó, trật tự sắp xếp của nó sẽ tạo ra sự tương tác về năng lượng (Phong Thủy gọi nó là Khí) với con người sống trong môi trường đó, nếu sự sắp xếp này đúng quy luật mà người xưa đã trải nghiệm và đúc kết rồi viết sách truyền lại cho chúng ta, bây giờ gọi là thuật Phong Thủy thì con người trong môi trường đó sẽ có cuộc sống thăng hoa, gặp nhiều thuận lợi, may mắn.

Phong thủy có ý nghĩa như thế nào trong cuộc sống của bạn

4/8/2016 6:14:18 AM

Thuật phong thủy là một hiện tượng văn hóa xã hội tồn tại khá dai dẳng, nếu phân tích kỹ gạt bỏ những thủ pháp, nghi lễ, hình thức mê tín bảo thủ câu nệ thì vẫn còn những kinh nghiệm dân gian đáng học hỏi phục vụ cho việc xây dựng nhà ở thuần túy.

6 tác dụng bất ngờ khi phòng ngủ gọn gàng

4/2/2016 11:38:48 AM

Phòng ngủ là nơi khởi đầu cũng là nơi kết thúc một ngày, do vậy giữ phòng ngủ sạch sẽ, gọn gàng là điều vô cùng quan trọng. Hãy cùng khám phá xem những tác dụng bất ngờ nào khi phòng ngủ của bạn gọn gàng nhé.

Sử dụng hoa màu xanh để hạnh phúc được nhân đôi

4/1/2016 10:46:31 AM

Màu sắc tác động mạnh mẽ tới tâm lý của con người và hoa màu xanh có thể làm hạnh phúc nhân đôi cho những cặp vợ chồng hoặc vẫn đang trong giai đoạn yêu đương.

Những điều cấm kỵ phong thủy dành cho dân công sở bạn nên biết

3/31/2016 4:58:29 AM

Theo phong thủy màu sắc của bàn làm việc bạn nên chọn hợp với mệnh của mình như thế sẽ hỗ trợ thúc đẩy công việc của bạn tốt hơn. Hãy cùng tuvitructuyen.net tìm hiểu xem những điều cấm kỵ nào bạn cần tránh theo phong thủy nhé.

Cách chọn màu sắc smartphone hợp phong thủy

3/27/2016 6:20:26 AM

Trong phong thủy nếu hiểu được bản chất của màu sắc ngũ hành mà mình thích thì bạn có thể dễ dàng biết cách điều chế phong thủy trở nên tốt đẹp hơn. Tự mình xem xét và chọn ra chiếc điện thoại di động phù hợp với mình nhất,cùng tìm hiểu xem bạn hợp với màu sắc nào nhất nhé.
« Trước1 - 2 - 3Sau »

Xem lá số tử vi trực tuyến

Bạn hãy điền ngày giờ sinh theo dương lịch

Họ tên:

Ngày sinh: Tháng:Năm:

Giờ sinh: Phút: Giây:

Giới tính

Bài viết mới