Phong thủy: Cần tránh xa 5 vị trí đặt máy tính sau đây

Phong thủy văn phòng: Cần tránh xa 5 vị trí đặt máy tính sau đây

11/17/2015 9:36:40 AM

Đặt máy tính không đúng vị trí phong thủy có thể đem lại hậu họa khôn lường cho con người. Vậy nên hãy lưu ý những vị trí dưới đây để tránh những bất lợi trong sự nghiệp nhé!

 

Nên đặt máy tính hợp phong thủy


Nên đặt máy tính hợp phong thủy

 

1. Đặt máy tính phía bên phải bàn làm việc

 

Phía bên phải có chòm sao Bạch Hổ áng ngữ, còn bên trái là chòm sao Thanh Long. Nếu máy tính đặt phía bên phải bàn làm việc tức ở hướng Bạch Hổ sẽ bất lợi, vì “Long sợ xú uế, Hổ sợ động”, mà máy tính luôn trong trạng thái làm việc không ngừng.

Do đó, theo quan điểm phong thủy, nếu đặt máy tính phía bên phải bàn làm việc sẽ khiến hàng loạt những bất lợi xảy ra, thậm chí bạn có thể vướng vào những rắc rối thị phi nơi công sở.

 

2. Đặt máy tính ở nơi có ánh mặt trời chiếu mạnh

 

Máy tính ở phòng làm việc không nên đặt ở những nơi có ánh sáng mặt trời chiếu mạnh trực tiếp. Bởi theo phong thủy, ánh mặt trời thuộc hành Hỏa, máy cũng tính thuộc hành Hỏa. Khi hai Hỏa gặp nhau tạo thì Hỏa khí quá vượng.

Nếu tình trạng này kéo dài, lâu dần sẽ khiến người sử dụng máy tính nóng vội, tính cách hung bạo, đồng thời sẽ phát sinh mâu thuẫn và tranh chấp với đồng nghiệp, không tránh khỏi họa khẩu thiệt thị phi.

 

Nên đặt máy tính hợp phong thủy

 

Nên đặt máy tính hợp phong thủy

 

3. Đặt máy tính ở nơi ẩm thấp, u ám

 

Phong thủy cho rằng không nên đặt máy tính ở những nơi gần bể nước, bể cá, tiểu cảnh sông suối, nhà vệ sinh… Bởi lâu ngày sẽ khiến tuổi thọ máy tính giảm do nhiễm ẩm, hiệu quả công việc theo đó cũng giảm.

Điều này phạm quy tắc tương khắc trong ngũ hành “Thủy Hỏa tương khắc”. Nếu sử dụng lâu sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới tinh thần người dùng máy, từ đó tác động nhiều đến lối tư duy trong công việc, sự nghiệp sẽ không thăng tiến.

 

4. Đặt máy tính ở nơi có nhiều tạp vận lộn xộn

 

Các tạp vật lộn xộn không chỉ ảnh hưởng đến khả năng tập trung làm việc, chúng còn có nguy cơ khiến máy tính hỏng hóc nếu vô ý va chạm phải.

Dưới góc độ phong thủy, khi làm việc mà trước mắt toàn thứ lộn xộn sẽ khiến tinh thần sao nhãng, khó tập trung hoàn thành tốt công việc. Cần phải giữ gọn gàng nơi để máy tính, như vậy tinh thần mới thoải mái để nâng cao hiệu suất làm việc.

 

5. Đặt máy tính ở nơi không khí lưu thông kém

 

Nên đặt máy tính hợp phong thủy

 

Nên đặt máy tính hợp phong thủy

 

Nếu không khí lưu thông kém, các bức xạ máy tính sẽ ảnh hưởng trực tiếp và nhiều hơn đến người sử dụng. Điều này khiến bạn kém nhạy bén trong công việc, đầu óc kém minh mẫn để xử lí các tình huống bất ngờ. Đặt máy tính phong thủy đúng là phải ở nơi có nguồn khí lưu thông tốt, thoáng đãng, vừa tốt cho sức khỏe lại hút được nhiều vượng khí.

 

Hãy cùng tuvitructuyen.net xem thêm về Phong thủy nhà ở nhé. Chúc các bạn có một ngày thành công!

 

 

Xem lá số tử vi trực tuyến

Bạn hãy điền ngày giờ sinh theo dương lịch

Họ tên:

Ngày sinh: Tháng:Năm:

Giờ sinh: Phút: Giây:

Giới tính

Bài viết mới