Phong thủy theo tuổi - chọn hướng nhà theo tuổi

Phong thủy theo tuổi - chọn hướng nhà theo tuổi

Trước khi xây dựng nhà, hầu như ai cũng xem tuổi xây nhà và xem hướng nhà theo tuổi hợp với phong thủy,điều này theo phong thủy là rất quan trọng.

Người tuổi dậu nên chọn cách trang chí nhà ra sao cho hợp phong thủy?

11/9/2015 9:14:27 AM

Để thuận lợi hơn về đường sức khỏe, tình duyên, sự nghiệp, người tuổi dậu nên chú ý bày trí các chi tiết trong nhà sao cho hợp mệnh, hợp phong thủy. Bài viết này sẽ chỉ ra rõ hơn cách thức và những điều cần chú ý khi trang trí nhà cho người tuổi dậu.

Vợ chồng không hợp tuổi thì nên chọn hướng nhà nào?

4/28/2015 2:01:34 PM

Vợ chồng tôi cùng tuổi Canh Thân (1980), mệnh cung của tôi thuộc nhóm Tây tứ trạch, còn mệnh cung của vợ tôi thuộc nhóm Đông tứ trạch. Như vậy khi mua nhà thuộc hướng Tây, Tây-bắc, Tây-nam, Đông-bắc thì hợp cho mệnh cung của tôi, nhưng lại không hợp cho mệnh cung của vợ tôi, thì trong trường hợp này tôi phải chọn hướng nhà như thế nào? Xin chuyên mục giải đáp giúp! (Thanh Phương – Hà Nội)

Chọn tranh phong thủy cho tuổi Hợi

11/30/2014 3:19:13 PM

Một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên phong thủy cho ngôi nhà đó là nội thất. Và trong đó tranh là một trong những đồ vật không thể thiếu. Nó đem lại vẻ đẹp cho ngôi nhà cùng với đó là may mắn tài vận.

Phong thủy nội thất cho người mệnh Thổ

11/30/2014 3:06:20 PM

Trang trí nội thất và màu sắc phù hợp, hài hòa cho căn nhà sẽ đem lại rất nhiều may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống

Những gợi ý nhỏ để trang trí nhà hợp phong thủy cho người mệnh Kim

11/30/2014 2:03:52 PM

Dưới đây là một vài điều mà các bạn mệnh kim nên tìm hiểu để có một căn nhà trang trí đẹp mắt hài hòa và hợp phong thủy nhất nhé!

Phong thủy màu sắc trang trí nhà cho người tuổi Tuất

11/30/2014 1:45:24 PM

Theo thuyết Âm dương - Ngũ hành thì người tuổi Tuất thuộc hành Thổ, tương ứng với màu vàng và da cam. Theo nguyên lý tương sinh, Hỏa sinh Thổ. Vì thế, màu tím, đỏ sẽ là màu sắc hợp lí nhất cho ngôi nhà của bạn.

Cách chọn màu nhà cho người mang tuổi tý

11/30/2014 12:32:53 PM

Việc chọn màu sắc cho mỗi ngôi là là một việc cực kì quan trọng. Nó không chỉ cần đẹp mà phải cần hợp phong thủy, hợp với gia chủ. Mà mỗi tuổi lại ứng với một hành, vì vậy việc chọn màu sắc cũng khác nhau. Bài viết dưới đây đề cập đến cách chọn màu sắc cho người tuổi Tý, thuộc hành Thủy.

Xem lá số tử vi trực tuyến

Bạn hãy điền ngày giờ sinh theo dương lịch

Họ tên:

Ngày sinh: Tháng:Năm:

Giờ sinh: Phút: Giây:

Giới tính

Bài viết mới