Phong Thủy phòng tắm- WC,cách bố trí phòng tắm,nhà vệ sinh hợp phong thủy

Phong Thủy phòng tắm- WC,cách bố trí phòng tắm,nhà vệ sinh hợp phong thủy

Phòng tắm nên đặt ở hướng xấu, dữ, tránh đặt đè lên hướng lành. Phong thủy phòng tắm đã trở thành một phần quan trọng trong phong thủy nhà ở hiện đại.

Phong thủy: Vị trí đại kỵ khi đặt bồn cầu

11/18/2015 2:56:49 PM

Theo phong thủy, bồn cầu trong phòng tắm WC là nơi sinh ra nguồn uế khí mạnh nhất trong nhà. Để tránh những điều xấu, cần tránh đặt bồn cầu những vị trí sau đây, đồng thời cũng cần giữ vệ sinh thoáng mát cho nhà vệ sinh nhé!

Có cách nào giúp hóa giải hướng xấu cho ngôi nhà?

11/6/2014 1:33:38 PM

Phòng tắm tuy chỉ chiếm 1 diện tích rất nhỏ trong căn nhà nhưng lại đóng vai trò rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của gia chủ. Nếu phòng tắm của bạn đặt sai hướng, vậy có cách nào hóa giải hay không?

Có nên mở cửa sổ cho phòng vệ sinh?

11/6/2014 1:19:31 PM

Phòng vệ sinh thường rất nhỏ, với nhiều gia đình, phòng vệ sinh còn không có cửa sổ hoặc nếu có thì chỉ là 1 chiếc cửa nhỏ xíu, không đủ ánh sáng chiếu vào tạo nên nhiều góc chết cho. Và đây đươc xem là đại kỵ trong phong thủy bạn nhé!

Thiết kế phòng vệ sinh đẹp lung linh và hợp phong thủy

11/6/2014 1:08:00 PM

Phòng vệ sinh không chỉ là nơi tắm giặtt hàng ngày mà còn được coi là nơi điều hòa áp lực của cuộc sống, giải tỏa mọi vệt mỏi thể xác sau 1 ngày làm việc bận rộn, mệt mỏi. Nhưng khi xây dựng phòng vệ sinh, bạn cũng cần phải có những nguyên tắc riêng sao cho phòng tắm của gia đình mình hợp phong thủy bạn nhé!

Khi xây dựng phòng tắm cần lưu ý những gì?

11/6/2014 12:55:12 PM

Nhà tắm tuy chiếm 1 diện tích khá nhỏ, nhưng bạn có biết những đồ dùng rất nhỏ như: vòi hoa sen, bồn tắm….. cũng có thể ảnh hưởng đến vận khí chúng của gia chủ. Chính vì vậy, khi xây dựng phòng tắm, bạn nên lưu ý đến những điều sau:

“Mách bạn” chọn hướng đẹp cho nhà tắm

11/6/2014 12:45:40 PM

Phòng tắm là 1 trong bộ phận quan trọng của ngôi nhà, đây là nơi cần lưu thông khí nhưng lại không đươc để khí xấu tràn vào nhà. Khi xây dựng phòng tắm, bạn cũng cần chú ý đến phong thủy. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn điều đó.

Phong thủy phòng tắm và nhà vệ sinh là rất quan trọng

10/16/2014 4:11:19 PM

Tuy không phải là điểm chủ đạo trong ngôi nhà nhưng lựa chọn hướng đặt phòng tắm lại giữ vai trò rất quan trọng đôi với sức khỏe cũng như tinh thần của bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về khoa học phong thủy phòng tắm hiện đại để cùng làm đẹp thêm “góc không thể thiếu trong mỗi căn nhà”, bạn nhé!

Bài trí phòng vệ sinh như thế nào hợp phong thủy?

9/9/2014 9:47:33 PM

Bài trí phòng vệ sinh sao cho hợp phong thủy cũng là 1 trong những điều rất quan trọng đối với căn nhà cùng như gia chủ. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách bố trí phòng vệ sinh hợp với phong thủy mà bạn không nên bỏ qua.

Có nên đặt phòng tắm ở cuối hành lang hay không?

9/9/2014 9:34:55 PM

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn! Hiện tại gia đình tôi đang thi công và xây dựng căn nhà 3 tầng. Tuy nhiên, diện tích tương đối nhỏ. Vì vậy vợ chồng tôi đang có ý định đặt phòng tắm ở cuối hành lang. Vậy xin hỏi chuyên mục có nên đặt phòng tắm ở cuối hành lang hay không? Và nó có ảnh hưởng gì đến phong thủy của ngôi nhà không ạ? (Trần Hoa – Hà Nội)

Xây dựng phòng tắm, vệ sinh hợp phong thủy để nâng cao vận khí

9/9/2014 9:25:34 PM

Không chỉ riêng phòng khách, phòng ngủ mới cần hợp phong thủy, mà ngay cả nhà tắm, nhà vệ sinh khi đươc xây dựng cũng cần phải nắm chắc 1 số nguyên tắc bố trí vừa khoa học vừa hợp phong thủy nhằm nâng cao vận khí cho ngôi nhà cũng như gia chủ.

Xem lá số tử vi trực tuyến

Bạn hãy điền ngày giờ sinh theo dương lịch

Họ tên:

Ngày sinh: Tháng:Năm:

Giờ sinh: Phút: Giây:

Giới tính

Bài viết mới