Phong Thủy phòng khách,thiết kế phòng khách hợp phong thủy

Phong Thủy phòng khách,thiết kế phòng khách hợp phong thủy

Phong thủy phòng khách được coi là nòng cốt trong phong thủy của một ngôi nhà.Bởi vì phòng khách được coi là trung tâm của ngôi nhà,nơi sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Tranh phong thủy treo phòng khách theo tuổi

2/27/2016 2:13:34 PM

Treo tranh hợp phong thủy không chỉ làm đẹp cho ngôi nhà mà còn mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Để bức tranh có hiệu quả phong thủy tốt nhất thì phải chú ý đến ý nghĩa riêng của nó. Nếu treo tranh không đúng cách, nó có thể sẽ khiến bạn và cả gia đình gặp đại họa.

Cách phối màu cho phòng khách hợp phong thủy

11/11/2015 11:22:42 AM

Khi thiết kế ngôi nhà chúng ta dựa vào hai yếu tố Niên mệnh và Bản mệnh. Niên mệnh là dựa vào sơ đồ bát quái để thiết kế không gian, phương hướng, và vị trí. Tuy nhiên, để chọn màu sắc thì chúng ta lại căn cứ theo bản mệnh của từng người. Bạn nên chọn màu sắc theo bản mệnh của người giữ vai trò trụ cột trong gia đình.

Phòng khách với những cách trang trí hợp phong thủy

7/14/2015 5:37:42 PM

Phòng khách là tâm điểm và bộ mặt của ngôi nhà, Vì thế việc trang trí phòng khách hợp với phong thủy cũng giúp tăng vận khí tốt, may mắn đến cho gia đình. Cùng thủy phòng kháchn tham khảo những gợi ý để mang về cho mình một phòng khách hợp phong thủy nhé!

5 điều cần tránh trong phong thủy phòng khách

4/22/2015 9:19:41 PM

Phòng khách là nơi sinh hoạt chung của mọi thành viên trong gia đình. Nó thể hiện phong cách và đặc điểm của mỗi gia đình. Chính vì vậy, khi thiết kế phòng khách, các chủ hộ luôn đặt vấn đề phong thủy lên hàng đầu. 5 điều cần tránh trong phong thủy phòng khách dưới đây sẽ giúp bạn.

“Điểm danh” những vật phong thủy tăng vượng khí phòng khách

9/6/2014 8:35:10 AM

Mỗi đồ vật đều có ý nghĩa và năng lượng khác nhau. Điểm danh những vật phong thủy cho phòng khách dưới đây, bạn sẽ thấy tác dụng to lớn mà chúng đem lại.

Bạn đã biết cách bố trí nội thất phòng khách hợp phong thủy ngũ hành

8/30/2014 3:04:48 PM

Việc bố trí phong thủy trong phòng khách khá phức tạp, nếu bố trí sai có thể làm tài vận của gia chủ đi xuống. Gợi ý cách bố trí hướng cửa, sắp xếp nội thất dưới đây sẽ giúp bạn có 1 phòng khách hợp phong thủy, ngũ hành.

Những điểm kiêng kị nơi phòng tiếp khách cần lưu ý

8/30/2014 2:51:13 PM

Phòng khách là 1 bộ phận quan trọng trong mỗi ngôi nhà. Không đơn giản chỉ là phòng tiếp đón khách khứa mà còn được xem nơi quyết định phong thủy của cả ngôi nhà. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách bày trí phòng khách của mình hợp phong thủy đâu bạn nhé. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này.

Nên sắp xếp đồ đạc trong phòng khách như thế nào để mang lại vận may cho gia đình?

8/30/2014 2:42:55 PM

Phòng khách là 1 bộ phận đặc biệt của ngôi nhà. Những đồ đạc trong phòng khách cần phải được sắp xếp 1 cách tỉ mỉ sao cho phù hợp với nguyên tắc phong thủy mà vẫn giữ được nét đẹp tinh tế trong căn nhà.

Bạn biết gì vế cách bố trí sopha cho phòng khách hợp phong thủy

8/30/2014 1:57:21 PM

Việc bố trí 1 bộ sofa ngay trong phòng khách không chỉ tạo cảm giác ấm cúng cho những người khách viếng thăm ngôi nhà mà còn mang cả tài lộc và cả sự may mắn cho gia chủ. Vậy, bạn biết gì về cách bố trí sopha cho phòng khách hợp phong thủy. Dưới đây là 1 số gợi ý hay dành cho bạn.

Xem lá số tử vi trực tuyến

Bạn hãy điền ngày giờ sinh theo dương lịch

Họ tên:

Ngày sinh: Tháng:Năm:

Giờ sinh: Phút: Giây:

Giới tính

Bài viết mới