Phong Thủy phòng bếp - thiết kế phong thủy phòng bếp đẹp lung linh

Phong Thủy phòng bếp - thiết kế phong thủy phòng bếp đẹp lung linh

Phòng bếp là nơi chế biến các món ăn cho cả gia đình,vì thế việc bố trí phong thủy phòng bếp hợp lý sẽ giúp mọi thành viên trong nhà có sức khỏe tốt và cải thiện các mối quan hệ cá nhân.

Cách bố trí phòng bếp đúng phong thủy

2/27/2016 4:22:00 PM

Trong căn nhà thì phòng bếp rất quan trọng vì nó là nơi cung cấp các bữa ăn hàng ngày cho các thành viên trong gia đình bạn, giúp mọi người duy trì năng lượng trong sinh hoạt hàng ngày. Việc bố trí phòng bếp hợp phong thủy sẽ mang đến cho các thành viên trong nhà có một sức khỏe dồi dào và thuận lợi trong công việc và kinh doanh.

Phong thủy bếp trong căn hộ chung cư của người tuổi Sửu

12/23/2015 4:50:12 PM

Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas. Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương tật ách.

Phong thủy phòng bếp: 4 điều kiêng kị trong nhà bếp ai cũng cần biết.

11/30/2015 10:10:06 AM

Miệng bếp cần tránh hướng vào cửa khu vệ sinh, vốn là nơi nhiều uế khí, không nên để khí thải từ bếp như hơi dầu mỡ, khói, mùi truyền sang các phòng khác...là những điều cần lưu ý trong phong tủy phòng bếp. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn tại bài viết sau nhé!

Hướng phong thủy của những đồ vật trong bếp

11/20/2015 12:13:21 AM

Các đồ vật trong bếp đều mang ý nghĩa phong thủy riêng tạo nên sự hài hòa trong không gian bếp. Các đồ vật nên đặt theo hướng nào để mang lại sự yên ấm cho gia chủ. Hãy cùng Tuvitructuyen.net tìm hiểu nhé!

Gia chủ mệnh Thủy thì nên chọn hướng bếp nào?

6/25/2015 4:01:17 PM

Anh Đỗ Hoàng Toàn (Hà Nội): "Tôi tuổi Đinh Mùi, sinh ngày 01/05/1967 Dương lịch, là 1 người rất coi trọng về vấn đề phong thủy. Chuyên mục có thể cho tôi biết, với tuổi của tôi thì nên đặt giường ngủ, các vật dụng trong nhà như thế nào thì hợp phong thủy và trong nhà nên sơn tường màu gì vậy ạ? Xin chân thành cảm ơn"

“Điểm danh” 12 điều kiêng kỵ khi thiết kế nhà bếp

4/23/2015 4:32:04 PM

Có rất nhiều người thường coi nhà bếp chỉ là 1 công trình phụ nên cách thiết kế và bố trí thường rất sơ sài. Tuy nhiên, đây lại là 1 trong những sai lầm rất nghiêm trọng, bởi nhà bếp là 1 trong những yếu tố chủ yếu có liên quan đến vấn đề phong thủy quyết định đến tương lai cũng như vận mệnh của gia chủ. Hãy cùng “điểm danh” 12 điều kiêng kỵ khi thiết kế nhà bếp dưới đây bạn nhé!

Phòng bếp có nên vệ sinh thường xuyên hay không?

11/6/2014 12:00:56 AM

Phòng bếp là nơi tạo ra những món ăn ngon cho cả nhà, vì vậy đây phải là nơi luôn giữ gìn được sạch sẽ. Thường thì phòng bếp rất lộn xộn, bừa bãi, thậm chí còn coi như gian chứa những đồ đạc linh tinh khiến phòng vốn đã hẹp càng thêm chật chội, ẩm thấp.

Không nên đặt phòng ăn gần cửa ra vào, đúng hay sai?

11/5/2014 11:52:42 PM

Nhiều gia đình để tiết kiệm không gian và sự tiện lợi nên thường đăt phòng ăn ở gần cửa ra vào, nhưng về phong thủy, điều này lại hoàn toàn không tốt đâu bạn nhé!

Phong thủy phòng bếp và những điều bạn cần biết

11/5/2014 11:42:21 PM

Không chỉ phòng khách mà phòng bếp cũng là 1 nơi rất quan trọng giúp gia đình có những bữa ăn ngon. Hơn nữa, theo quan niệm phong thủy nó còn có ý nghĩa rất quan trọng quyết định đến sự thành bại của gia chủ. Hãy cùng tím hiểu qua những bài viết dưới đây bạn nhé!

Xem lá số tử vi trực tuyến

Bạn hãy điền ngày giờ sinh theo dương lịch

Họ tên:

Ngày sinh: Tháng:Năm:

Giờ sinh: Phút: Giây:

Giới tính

Bài viết mới