Phong thủy màu sắc - chọn màu sắc phong thủy theo tuổi

Phong thủy màu sắc - chọn màu sắc phong thủy theo tuổi

Màu sắc phong thủy chủ yếu hướng đến việc cân bằng năng lượng âm và dương để đạt đến sự hài hòa lý tướng.Mỗi người đều có sở thích riêng về màu sắc mà mình yêu thích.

Sử dụng hoa màu xanh để hạnh phúc được nhân đôi

4/1/2016 10:46:31 AM

Màu sắc tác động mạnh mẽ tới tâm lý của con người và hoa màu xanh có thể làm hạnh phúc nhân đôi cho những cặp vợ chồng hoặc vẫn đang trong giai đoạn yêu đương.

Cách chọn màu sắc smartphone hợp phong thủy

3/27/2016 6:20:26 AM

Trong phong thủy nếu hiểu được bản chất của màu sắc ngũ hành mà mình thích thì bạn có thể dễ dàng biết cách điều chế phong thủy trở nên tốt đẹp hơn. Tự mình xem xét và chọn ra chiếc điện thoại di động phù hợp với mình nhất,cùng tìm hiểu xem bạn hợp với màu sắc nào nhất nhé.

Tăng vận tình duyên với màu hồng trong phong thủy

3/22/2016 10:56:07 PM

Trong phong thủy, để tăng vận tình duyên có thể sử dụng màu hồng hoặc màu đỏ thuộc hành Hỏa một cách có chủ đích nhằm kích hoạt trường năng lượng có lợi cho tình cảm.

Màu sắc và những con số may mắn của 12 con giáp năm Bính Thân

3/8/2016 8:30:42 AM

Các con số và màu sắc là một phần quan trọng trong văn hóa các nước châu Á. Chúng được chọn lựa kĩ càng trong cuộc sống, từ các sự kiện hàng ngày đến nhà ở, điện thoại, xe hơi…Hãy cùng xem các con giáp có những màu nào đem lại may mắn cho họ nhé.

Mệnh của bạn hợp với màu sắc gì?

6/26/2015 5:01:46 PM

Theo quan niệm của phong thủy, đồ đạc như quần áo, túi xách, giày dép, trang sức...có ảnh hưởng rất lớn đến việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương. Tuy nhiên, không phải ai cũng hợp với chung 1 màu mà nó còn phụ thuộc vào cung, mệnh. Vậy mệnh của bạn hợp với màu sắc gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Màu sắc theo Phong thủy và Thời trang

11/29/2014 2:09:50 PM

Phong là Gió và Thuỷ là Nước. Khái niệm Phong Thuỷ có lịch sử hàng nghìn năm. Người ta áp dụng kiến thức Phong Thuỷ trong kiến trúc, đo đạc, mỹ học, năng lượng sinh học, chiêm tinh... Thuật Phong Thuỷ được sử dụng rất rộng rãi, đặc biệt trong việc xây nhà từ lúc đào móng tới khi khánh thành, với từng chi tiết nhỏ nhất liên quan tới số mệnh con người

“Bí quyết” chọn màu xe hợp với tuổi

11/29/2014 2:00:13 PM

Bên cạnh việc chọn mua xe theo sở thích và nhu cầu sử dụng, người sử dụng còn quan tâm đến những cách để vận hành trên đường luôn an toàn. Dưới đây các bạn có thể tìm hiểu những kiến thức cơ bản về phong thủy để lựa chọn một chiếc xe hợp mệnh, hợp tuổi và cách trang trí bên trong sao cho mang lại nhiều may mắn cũng như tài lộc cho mình.

“Mách bạn” cách lựa chọn màu sắc phong thủy theo năm sinh

11/29/2014 1:51:52 PM

Việc lựa chọn màu sắc cần phù hợp với sở thích, tính cách của bản thân, đồng thời phù hợp với nguyên lý ngũ hành tương sinh, tương khắc. Nắm được các quy luật, bạn sẽ có được những gam màu phù hợp.

Xem lá số tử vi trực tuyến

Bạn hãy điền ngày giờ sinh theo dương lịch

Họ tên:

Ngày sinh: Tháng:Năm:

Giờ sinh: Phút: Giây:

Giới tính

Bài viết mới