Phong thủy màu sắc trang trí nhà cho người tuổi Tuất

Phong thủy màu sắc trang trí nhà cho người tuổi Tuất

11/30/2014 1:45:24 PM

Theo thuyết Âm dương - Ngũ hành thì người tuổi Tuất thuộc hành Thổ, tương ứng với màu vàng và da cam. Theo nguyên lý tương sinh, Hỏa sinh Thổ. Vì thế, màu tím, đỏ sẽ là màu sắc hợp lí nhất cho ngôi nhà của bạn.

 

Theo quan niệm của người phương Đông và người Việt Nam, trang trí nhà hợp phong thủy sẽ giúp cuộc sống gia đình hạn phúc, hòa thuận và công việc làm ăn hanh thông. Do đó, nhiều người quan tâm đến việc trang trí nhà hợp phong thủy theo tuổi.

 

 Màu đỏ may mắn hạnh phúc

 

Màu đỏ may mắn hạnh phúc 

 

Bên cạnh việc trang trí nhà với các gam màu tím, đỏ và hồng  để tăng thêm may mắn cho người tuổi Tuất, có thể đeo miếng mã não có hình mèo hoặc thỏ; đặt trong nhà tượng voi và ngọc sẽ để tăng tài lộc, bình an.

Trong phòng người tuổi Tuất, cũng nên đặt một quả cầu thủy tinh ở hướng Đông Nam nhưng tránh đặt ở phía Tây Bắc

Quan niệm dân gian và các học thuyết cho rằng, khi muốn chọn tranh phong thủy để mang lại may mắn, người tuổi Tuất nên chọn một trong các loại tranh sau:

Mẫu đơn hoa 8 bông, mẫu đơn hoa 9 bông; hoặc treo tranh hoa điểu; tranh sơn thuỷ thuộc diện bình bình chỉ có giá trị trấn trạch an gia. Bên cạnh đó, những người tuổi Tuất có thể treo thêm các tranh phong thuỷ trong nhà như tranh ngựa, tranh hổ.

 

 Phong thủy phòng ăn

 

Phong thủy phòng ăn 

 

Bài trí các loại tranh này sẽ giúp gia chủ tuổi Tuất phú quý dài lâu, ngày một vinh hiển, thay đổi vận số, chuyển nguy thành an, khiến cho công việc, sự nghiệp gặp trắc trở thành thuận lợi.

 

 Phòng ngủ ấm áp

 

Phòng ngủ ấm áp 

 

Có thể treo các loại tranh này ở phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc hay thư phòng đều hợp nhưng nên treo theo mệnh cung phong thuỷ của chủ nhân hoặc hướng Đông, Đông Nam. Nhưng tốt nhất nên treo tranh theo hướng dẫn của chuyên gia phong thuỷ.

 

 Phòng khách phong thủy

 

Phòng khách phong thủy

 

Bên cạnh đó, những người tuổi Tuất thuộc hành Thổ, do đó, sống ở gần núi non là thích hợp nhất. Đặc biệt, cửa chính của căn nhà nên hướng về phía  Đông, Nam hoặc Tây Bắc.

 

 

Xem lá số tử vi trực tuyến

Bạn hãy điền ngày giờ sinh theo dương lịch

Họ tên:

Ngày sinh: Tháng:Năm:

Giờ sinh: Phút: Giây:

Giới tính

Bài viết mới