Phong Thủy cửa,những sai lầm phong thủy cửa khiến hao tài vận

Phong Thủy cửa,những sai lầm phong thủy cửa khiến hao tài vận

Khi bạn xây dựng ngôi nhà thì việc bố trí các cửa theo phong thủy là rất quan trọng vì nó sẽ giúp cho chủ nhân ngôi nhà tránh được việc bị thất thoát tiền bạc,tạo vận khí tốt cho gia chủ.

Những điều cấm kỵ về phong thủy cửa

12/11/2015 2:56:10 PM

Khi cầu thang đối diện trực tiếp với cửa chính, năng lượng phong thủy sẽ xộc lên 1 cách đột ngột vào những tầng thấp hơn và cao hơn, gây rối loạn trường “khí”. Do đó, khí lan tỏa không phải là dưỡng khí. Đọc chi tiết hơn tại "Những điều cấm kỵ về phong thủy cửa"

Phong thủy cửa: Không đặt cửa chính đối diện với cửa sau nhà

12/10/2015 2:48:13 PM

Khi thiết kế ngôi nhà phong thủy, để tránh sự hao tổn về tiền bạc, tài lộc,...gia chủ nên chú ý không nên thiết kế của chính nằm đối diện thẳng với của sau nhà.

Hướng phong thủy cho cửa chính

11/16/2015 5:56:29 PM

Trong 8 hướng nhà phong thủy, mỗi hướng lại có ưu và nhược điểm riêng. Tùy vào vận mệnh,cung mỗi người mà lựa chọn hướng của chính để mang lại nhiều may mắn và tránh tai ương. Hãy cùng khám phá qua bài viết sau nhé!

“Mách bạn” cách bố trí cửa ra hợp phong thủy

11/11/2014 9:15:41 AM

Cửa đi và cửa sổ là những nơi luồng khí lưu thông. Cửa được sắp xếp hợp lý, đúng vị trí sẽ giúp không khí trong phòng được chảy theo dòng thuận hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến điều này. “Mách bạn” cách bố trí cửa ra hợp phong thủy

“Mách bạn” 5 điều cấm kỵ khi thiết kế cửa sổ

11/11/2014 8:57:09 AM

Không chỉ tạo vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà, cửa sổ còn có vai trò quan trọng làm không gian thoáng khí và giảm chi phí năng lương. Khi thiết kế cửa sổ, gia đình bạn nên chú ý đến 5 điều cấm kỵ dưới đây để ngôi nhà đẹp và hợp phong thủy hơn.

Nên chọn kích thước nào cho cửa trong gia đình?

11/11/2014 8:46:56 AM

Để vận khí tốt cho gia chủ, chọn cửa với kích thước phù hợp lại là 1 điều rất quan trọng. Bài biết dưới đây sẽ cung cấp 1 số thông tin về những điều nên làm, nên tránh, và kích thước chi tiết cho từng loại cửa nhà bạn nhé!

Những lưu ý khi chọn cửa cho ngôi nhà hợp phong thủy

11/11/2014 8:36:42 AM

Cửa nhà là 1 trong những yếu tố phong thủy có tác động quan trọng đến cuộc sống và sinh hoạt của gia chủ. Đây là vùng lưu thông của khí, nằm trong dương trạch tam yếu "môn - táo - chủ", nghĩa là "cửa - bếp - phòng ngủ". Những lưu ý khi chọn cửa hợp phong thủy dưới đây sẽ giúp bạn chọn được loại cửa, hướng cửa phù hợp với gia đình mình bạn nhé!

Xem lá số tử vi trực tuyến

Bạn hãy điền ngày giờ sinh theo dương lịch

Họ tên:

Ngày sinh: Tháng:Năm:

Giờ sinh: Phút: Giây:

Giới tính

Bài viết mới