Phong thủy: Chuông gió hút ma quỷ vào nhà. Đúng hay sai?

Phong thủy: Chuông gió hút ma quỷ vào nhà. Đúng hay sai?

12/9/2015 11:33:55 AM

Có nhiều người cho rằng, việc treo chuông gió trong nhà cũng như việc gián tiếp tạo điều kiện cho ma quỷ vào nhà. Liệu điều này sai hay đúng? Hãy cùng tìm lời giải đáp trong bài viết sau nhé!

 

 

Chuông gió không chỉ vô hại mà còn mang đến may mắn.

 

Chuông gió không chỉ vô hại mà còn mang đến may mắn.

 

Theo kiến thức phong thủy, quan điểm trên là hoàn toàn sai lầm. Thực tế, chuông gió không chỉ vô hại mà còn mang đến may mắn.

Điều quan trọng là phải phân biệt việc sử dụng chuông gió để trấn áp vận rủi ở một số khu vực với việc dùng chuông gió để kích hoạt vận may.

 

Chuông gió kích hoạt vận may

 

Chuông gió kích hoạt vận may

 

Khi sử dụng chuông gió để hóa giải vận rủi, bạn nên dùng chuông gió gồm năm hoặc sáu thanh. Một số thầy phong thủy cho rằng thanh đặc tốt hơn thanh rỗng trong việc trấn áp vận rủi; người khác thì cho rằng thanh rỗng tốt hơn. Điều quan trọng ở đây là chuông gió nên làm bằng kim loại và thêm một cấu trúc hình ngôi chùa được xem là hiệu quả nhất trong việc xua đuổi ma quỷ. Chuông gió gồm sáu thanh kim loại rỗng là giải pháp tối ưu để hóa giải sao phi tinh xấu. Treo chuông gió để bảo vệ khỏi xà nhà trên đầu và những góc cạnh bén nhọn. (Những ai đã biết về phong thủy phi tinh có thể treo chuông gió ở những khu vực có sao phi tinh xấu căn cứ vào phi tinh đồ của ngôi nhà).

 

Treo chuông gió để bảo vệ khỏi xà nhà trên đầu và những góc cạnh bén nhọn

 

Treo chuông gió để bảo vệ khỏi xà nhà trên đầu và những góc cạnh bén nhọn

 

Để kích hoạt vận may, chuông gió có tác dụng rất tốt đối với khu vực thuộc hành kim của ngôi nhà. Tất nhiên điều này có nghĩa là sử dụng chuông gió làm bằng kim loại (như đồng, bạc, thép và hợp kim). Khu vực thuộc hành kim là khu vực hướng Tây và Tây Bắc. Chuông gió đặc biệt rất mạnh khi treo ở góc Tây Bắc của phòng khách và văn phòng để kích hoạt vận may cho người cha, hoặc ở hướng Tây cho vận may về sức khỏe và trường thọ. Để cung cấp năng lượng, nhớ dùng những thanh rỗng. Cũng cần lưu ý rằng sáu thanh là tuyệt hảo cho góc Tây Bắc, và bảy thanh là rất tốt cho góc hướng Tây.

 

Cùng tuvitructuyen.net tìm hiểu thêm về những kiến thức Phong thủy. Chúc các bạn thành công trong cuộc sống!

 

 

Xem lá số tử vi trực tuyến

Bạn hãy điền ngày giờ sinh theo dương lịch

Họ tên:

Ngày sinh: Tháng:Năm:

Giờ sinh: Phút: Giây:

Giới tính

Bài viết mới