Những con giáp yêu chiều vợ hết mực

Những con giáp yêu chiều vợ hết mực

7/8/2016 10:40:19 AM

Trong 12 con giáp thì những con giáp được kể dưới đây là những con giáp thông minh, đa tài, tinh thần trách nhiệm cao và họ là những người biết quan tâm, chăm sóc, yêu chiều vợ hết mực.

 

Tuổi Mão

 

Những chàng trai sinh ra vào năm Mão rất thông minh và đa tài. Tuy nhiên, họ cũng là người rất biết quan tâm, chăm sóc một nửa kia của mình. Họ không những chỉ nghe lời người yêu vô điều kiện mà còn là những người rất chiều vợ sau khi đã kết hôn.

Trong cách ứng xử trước mặt bạn bè và người thân, những chàng trai tuổi Mão có thể sẽ tỏ vẻ thờ ơ với người yêu, thậm chí là gia trưởng tuy nhiên khi chỉ còn hai người, những chàng trai ấy lại sẵn sàng chiều một nửa kia theo mọi yêu cầu. Thậm chí, họ sẵn sàng nấu cơm và rửa bát nếu vợ mệt. 

 

 

Chàng trai tuổi mão quan tâm chăm sóc vợ hết mực

 

Chàng trai tuổi mão quan tâm chăm sóc vợ hết mực

Tuổi Tỵ

Những chàng trai tuổi Tỵ thường sở hữu vẻ bề ngoài đẹp trai và ý chí vô cùng mạnh mẽ. Họ có tinh thần trách nhiệm rất cao. Những điều này khiến cho nhiều người lầm tưởng họ là người đưa ra các ý kiến quyết định trong bất kỳ mối quan hệ nào kể cả chuyện tình yêu của họ.

Nhưng trên thực tế không phải như vậy. Dù kể cả trong công việc họ là người quyết đoán nhưng khi đã về đến nhà thì những chàng trai tuổi Tỵ vẫn sẽ rất chiều vợ, nghe lời người yêu của mình. Vì vậy những cô nàng có một nửa sinh tuổi Tỵ rất may mắn.

 

 

Chàng trai tuổi Tỵ rất chiều vợ, nghe lời người yêu mình

 

Chàng trai tuổi Tỵ rất chiều vợ, nghe lời người yêu mình

Tuổi Ngọ

Những chàng trai tuổi Ngọ rất ưa thích tự do, phóng khoáng, kiêu ngạo và trọng sĩ diện. Song đó chỉ là vẻ bên ngoài của họ thể hiện ra với bạn bè, đồng nghiệp, và các mối quan hệ xã hội. 

Với những quyết định trong chuyện gia đình, tình yêu, những chàng trai tuổi Ngọ luôn luôn tôn trọng quyết định của nửa kia. Họ là những người điển hình cho mẫu người chiều vợ, nghe lời người yêu. Song để thuần phục được những chú ngựa bất kham, nửa kia của họ phải có một trái tim chân thành và sự kiên trì.

 

 

Chàng trai tuổi Ngọ điển hình cho mẫu người yêu chiều vợ

 

Chàng trai tuổi Ngọ điển hình cho mẫu người yêu chiều vợ

 

Chúc các bạn luôn hạnh phúc!

 

 

Nguồn: Sưu tầm

 

 

 

 

Xem lá số tử vi trực tuyến

Bạn hãy điền ngày giờ sinh theo dương lịch

Họ tên:

Ngày sinh: Tháng:Năm:

Giờ sinh: Phút: Giây:

Giới tính

Bài viết mới