Những con giáp nào sẽ gặp may mắn về tình yêu và tài vận trong tháng 4 này

Những con giáp nào sẽ gặp may mắn về tình yêu và tài vận trong tháng 4 này

4/8/2016 6:45:23 AM

Trong tháng 4 này những con giáp nào sẽ gặp may mắn trong chuyện tình cảm và thuận lợi trong công danh sự nghiệp. Hãy cùng tử vi 2016 tìm hiểu xem đó là những con giáp nào nhé.

 

Top 1. Người tuổi Dần


 Những con giáp may mắn cả tình yêu và tài vận tháng 4/2016


Những con giáp may mắn cả tình yêu và tài vận tháng 4/2016


Tháng 4 là một trong những thời điểm mà vận khí của người cầm tinh con giáp này đạt ở mức đỉnh điểm. Tổng quan vận thế tăng mạnh. Người độc thân vượng vận đào hoa, dễ dàng tìm được đối tượng ưng ý, tình cảm tăng dần theo cấp số nhân.

Bên cạnh đó, tài vận của con giáp này cũng thuộc hàng cao ngất ngưởng, thích hợp ra ngoài cầu tài, dù là đi công tác hay du lịch, bạn đều có cơ hội thu hoạch bất ngờ.

 

Top 2. Người tuổi Tý

 

Trong danh sách con giáp có cả tình và tiền trong tháng 4 này nhất định có tên người tuổi Tý. Tháng mới sẽ mang tới cho những ai cầm tinh con Chuột nhiều cơ hội phát tài phát lộc, thăng tiến trong sự nghiệp. Cũng từ đây, bạn cảm nhận được thành tựu mình đạt được, thổi bay mọi vất vả, lo toan trong quãng thời gian trước đó.

Hơn thế, vận trình tình cảm của người tuổi Tý cũng có sự thăng cấp bất ngờ. Đặc biệt, người độc thân vượng vận đào hoa, không những tìm cho mình đối tượng phù hợp mà nhiều khả năng mối quan hệ đó có thể tiến tới hôn nhân hạnh phúc.

 

Top 3. Người tuổi Sửu


 Những con giáp may mắn cả tình yêu và tài vận tháng 4/2016


Những con giáp may mắn cả tình yêu và tài vận tháng 4/2016


Bước vào tháng 4, người tuổi Sửu được quý nhân phù trợ, phúc tinh cao chiếu, nên làm việc gì cũng hanh thông, thuận lợi, gặp hung hóa cát, biến nguy thành an, cuộc sống an nhiên, tự tại.

Đường tình duyên cũng nở rộ từ đây. Vận đào hoa tăng mạnh, kéo theo nhiều cơ hội tìm kiếm ý trung nhân, thậm chí người tuổi Sửu có thể rơi vào tình yêu sét đánh, bất ngờ tìm thấy nửa kia đích thực mà bản thân đã chờ đợi bấy lâu.

Về tài lộc, cả chính tài và thứ tài của con giáp này đều vượng, thích hợp hùn vốn đầu tư hoặc mở rộng ngành nghề, quy mô sản xuất, kinh doanh. Tất cả đều được tiến hành thuận lợi, mang về cho bạn doanh thu đáng để người khác phải ngưỡng mộ.

Chúc tất cả 12 con giáp luôn gặp may mắn trong chuyện tình cảm và tài vận.

Nguồn: Sưu tầm & tham khảo

Xem lá số tử vi trực tuyến

Bạn hãy điền ngày giờ sinh theo dương lịch

Họ tên:

Ngày sinh: Tháng:Năm:

Giờ sinh: Phút: Giây:

Giới tính

Bài viết mới