Những con giáp nào không thể sống thiếu thời trang

Những con giáp nào không thể sống thiếu thời trang

4/3/2016 5:14:34 AM

Trong 12 con giáp có những người rất đam mê thời trang và họ không thể sống thiếu thời trang. Cùng tử vi 2016 tìm hiểu xem đó là những con giáp nào bạn nhé.

 

Số 1: Tuổi Tỵ

 

 Tuổi Tỵ thích theo đuổi cái đẹp và cập nhật các xu hướng thời trang mới nhất

 

Tuổi Tỵ thích theo đuổi cái đẹp và cập nhật các xu hướng thời trang mới nhất

 

Tử vi người tuổi Tỵ là người thông minh, có tinh thần vui vẻ, đồng thời tôn sùng chủ nghĩa thần bí. Họ thích theo đuổi cái đẹp, liên tục cập nhật các xu hướng thời trang mới nhất. Đó là cách người tuổi Tỵ thể hiện phong cách sành điệu không lẫn vào đâu được của mình.

Người tuổi Tỵ là người có gu thẩm mỹ cao. Đi tới đâu, người tuổi Tỵ cũng muốn trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn nên họ khá cầu kỳ và chỉn chu trong chuyện ăn mặc.

 

Số 2: Tuổi Tuất

 

 Người tuổi Tuất có phong cách thời trang không giống ai

 

Người tuổi Tuất có phong cách thời trang không giống ai

 

Thẳng thắn, chân thành và cởi mở là những nét nổi bật trong tính cách người tuổi Tuất. Con giáp này thích làm việc theo hứng và trưng diện thời trang theo phong cách không giống ai, nhưng vẫn đảm bảo mỹ quan và được nhiều người khen ngợi.

Với những anh chàng và cô nàng tuổi Tuất, chuyện ăn mặc không chỉ thể hiện gu thẩm mỹ của mỗi người, đó còn là cá tính, bản chất riêng. Họ thích nhìn nhận và đánh giá người khác trước tiên là qua phong cách ăn mặc. Do đó, nếu muốn chiếm được cảm tình ngay từ cái nhìn đầu tiên của người tuổi Tuất, bạn nên chỉn chu hơn trong cách phối đồ của mình nhé.

 

Số 3: Tuổi Ngọ

 

 Phong cách thời trang của tuổi Ngọ thu hút sự chú ý của mọi người

 

Phong cách thời trang của tuổi Ngọ thu hút sự chú ý của mọi người

 

Tính cách người cầm tinh ngựa vô cùng phóng khoáng, vui vẻ. Theo đó, phong cách thời trang của họ cũng khá nổi bật. Người tuổi Ngọ biết phát huy những thế mạnh trên cơ thể cũng như trong tính cách của mình để thu hút sự chú ý và tình cảm của mọi người.

Do đó, ngoài việc chăm chỉ chọn những món hàng có thương hiệu, con giáp này còn chọn cho mình cách phối đồ theo xu hướng thời trang mới nhất trên thế giới. Họ thích trưng diện thời trang không chỉ để làm đẹp vẻ ngoài mà còn muốn khẳng định con mắt tinh tế và cá tính đích thực của mình.

Chúc các bạn có phong cách thời trang cho riêng mình để làm đẹp cho bản thân và toàn xã hội.

Nguồn: sưu tầm

Xem lá số tử vi trực tuyến

Bạn hãy điền ngày giờ sinh theo dương lịch

Họ tên:

Ngày sinh: Tháng:Năm:

Giờ sinh: Phút: Giây:

Giới tính

Bài viết mới