Nhìn bàn tay đàn ông phú quý để trao gửi cuộc đời

Nhìn bàn tay đàn ông phú quý để trao gửi cuộc đời

4/1/2016 12:18:47 PM

Chỉ cần nhìn vào bàn tay của các chàng trai có thể biết được họ có tướng phú quý, giàu sang hay không? Hãy cùng xem bói chỉ tay khám phá xem đó là những đặc điểm nào nhé.

 

1. Ngón tay giữa dài:

 

 Những bàn tay phú quý của người đàn ông để trao gửi cuộc đời

 

Những bàn tay phú quý của người đàn ông để trao gửi cuộc đời

 

Đàn ông sở hữu tướng tay mà ngón tay giữa khá dài (so với các ngón tay còn lại), chứng tỏ họ có khát khao lớn về quyền lực cũng như cuộc sống giàu sang, phú quý. Mục tiêu lý tưởng trong cuộc đời họ chính là có được cuộc sống đại phú đại quý, vang danh thiên hạ.

Ước muốn đó hoàn toàn có thể trở thành sự thật khi trong người họ sẵn có chí tiến thủ, lòng quyết tâm cao độ và sức kiên trì dẻo dai. Phong cách làm việc của họ phóng khoáng, không câu nệ tiểu tiết, lại quyết đoán và tự tin, không vì cái lợi nhỏ nhặt trước mắt mà mù quáng, bỏ lỡ cơ hội phát triển lâu dài.

 

2. Các ngón tay tương xứng với bàn tay

 

Người mà có tỷ lệ giữa bàn tay và ngón tay tương xứng, các gò nổi lên đầy đặn. Kiểu người này có tinh lực dồi dào, xứng đáng là chỗ dựa. Nếu như thêm đường Vận mệnh hoặc đưòng công danh kéo từ trên xuống thì đây có thể được coi là đấng nam nhi tài giỏi.

 

3. Đường cổ tay sâu dài, rõ nét

 

 Những bàn tay phú quý của người đàn ông để trao gửi cuộc đời

 

Những bàn tay phú quý của người đàn ông để trao gửi cuộc đời

 

Đường cổ tay sâu dài mà rõ nét là chỉ hình dạng đường cổ tay hoàn chỉnh, không có dấu hiệu khác xuất hiện, cho thấy tư duy của người này rất rõ ràng, làm việc có khả năng quyết đoán nhất định, có thể sắp xếp công việc hợp lý, hơn nữa còn có thể chấp hành công việc đúng theo thứ tự, về mặt hôn nhân, điều kiện của người bạn đời thông thường cũng rất tốt, bản thân họ cũng biết cách chăm sóc người bạn đời và gia đình.

 

4. Hình mắt phượng trên đầu ngón cái

 

Hình mắt phượng trên đầu ngón cái là chỉ đường vân trên đầu ngón cái xuất hiện hình dạng mắt phượng, biểu thị người này có chủ kiến, biết đặt ra kế hoạch cho cuộc đời mình, về mặt sự nghiệp họ cũng có the tự chủ sáng lập sự nghiệp của mình, về mặt hôn nhân, vợ chồng ân ái mặn nồng, cùng nhau duy trì sự hòa thuận, yên ấm trong gia đình.

 

5. Các ngón tay khít nhau

 

 Những bàn tay phú quý của người đàn ông để trao gửi cuộc đời

 

Những bàn tay phú quý của người đàn ông để trao gửi cuộc đời

 

Khi để xòe bàn tay một cách tự nhiên, quan sát thấy các ngón tay khít nhau, dường như không có khe hở là những dấu hiệu cho thấy chủ nhân có khả năng kiếm tiền và giữ tiền rất tốt.

Nói như vậy không có nghĩa là người này ki bo, ích kỷ. Họ chi tiêu có kế hoạch rõ ràng, chỉ chi tiền cho việc đáng dùng tới, chứ không tiêu xài hoang phí, bừa bãi.

Nhìn chung tài vận của người này khá tốt. Cuộc sống phú quý, không phải chịu gánh nặng hay áp lực về kinh tế. Đây là một trong những đặc điểm dễ nhận biết của người đàn ông có phúc khí, các nàng có thể yên tâm trao thân gửi phận.

 

6. Bàn tay nhiều vân tiền tài

 

Vị trí vân tiền tài nằm ở phần giữa gốc ngón tay út và ngón tay đeo nhẫn. Tại đó, số lượng đường vân này càng nhiều, vân đậm, rõ nét thì tài lộc càng vượng, tiêu tiền cả đời không hết, cuộc sống đại phú đại quý. Họ sẽ là chỗ dựa tinh thần và vật chất vững vàng cho nửa kia.

Nếu trong cuộc đời các cô nàng gặp được những anh chàng có các đặc điểm bàn tay như trên thì sẽ được sung sướng hạnh phúc không phải lo lắng về tiền bạc vì những anh chàng này luôn biết cách kiếm tiền và giữ tiền rất tốt.

Chúc các bạn luôn hạnh phúc bên người chồng của mình nhé.

Nguồn: Sưu tầm

Xem lá số tử vi trực tuyến

Bạn hãy điền ngày giờ sinh theo dương lịch

Họ tên:

Ngày sinh: Tháng:Năm:

Giờ sinh: Phút: Giây:

Giới tính

Bài viết mới