Một vài lưu ý khi bài trí phòng làm việc mà bạn nên biết

Một vài lưu ý khi bài trí phòng làm việc mà bạn nên biết

8/25/2014 12:04:33 PM

Phòng làm việc có liên quan trực tiếp đến sự nghiệp của mỗi người. Để công việc gặp nhiều may mắn và trở nên suôn sẻ hơn, hãy chú ý đến những nguyên tắc phong thủy dưới đây bạn nhé!

Tránh phạm Bạch hổ sát

Phong thuỷ nhà ở nghiên cứu thuyết "Muốn gia đình yên tĩnh thì Thanh long phải cao nghìn trượng, không được để Bạch hổ cao hơn". Nói cách khác, nhìn từ phòng sách ra thì tốt nhất là rồng bên trái cao hơn hổ bên phải, tức là công trình kiến trúc ở bên trái phía trước phải cao hơn công trình kiến trúc bên phải, việc này là biểu thị vận khí của cả gia đình sẽ có sự phát triển chính thức, gặp nhiều điều tốt đẹp, vạn sự như ý.

 

Công trình kiến trúc bên trái phải cao hơn bên phải

 

Công trình kiến trúc bên trái phải cao hơn bên phải

 

Ngược lại, nếu hổ bên phải cao hơn rồng bên trái thì xảy ra các hiện tượng tiêu cực như không gặp điều tốt, khẩu thiệt thị phi, đi đường gặp người ác, người tốt thì xa lánh.

Sắp xếp ngăn nắp đồ dùng

Bạn cần phải nghĩ đến việc bày biện các đồ dụng học tập trên bàn sao cho ngăn nắp, các đồ dùng phải đặt ngay ngắn, sắp xếp theo trình tự cao thấp, bảo đảm gọn gàng.

 

Để đồ dùng, dụng cụ thêm ngăn nắp, nên chọn dụng cụ có màu sẫm

 

Để đồ dùng, dụng cụ thêm ngăn nắp, nên chọn dụng cụ có màu sẫm

 

Đồ dùng học tập nên chọn màu hơi sẫm như màu hạt dẻ, màu be sẫm, màu đỏ sẫm,... những màu có tính chất tô luyện, nhấn mạnh. Chọn đồ như vậy có lợi cho tư duy, góp phần làm tập trung tư tưởng.

Đồ dùng không nên sắp xếp chồng chất

Đồ dùng văn phòng trong phòng làm việc không được xếp chồng chất lên cao, nếu làm như vậy thì gia chủ không thể phát triển được tư duy, đây là một đại kỵ trong phong thuỷ nhà ở.

 

Đồ dùng tuyệt đối không được xếp chồng chất lên nhau

 

Đồ dùng tuyệt đối không được xếp chồng chất lên nhau

 

Bạn có thể sắp xếp đồ dùng cao thấp theo trình tự, đối với chủ nhân là nam thì vị trí Thanh long tay trái vừa phải cao, vừa phải động, vị trí Bạch hổ tay phải thì vừa thấp vừa tĩnh, mà những đồ dùng có năng lượng tương đối lớn như điện thoại, máy fax, đèn điện,... đều phải xếp đặt vào bên trái thì mới có lợi cho chủ nhân.

Nếu chủ nhân là nữ thì phải tăng cường vị trí Bạch hổ phía bên phải, những đồ dùng quan trọng có thể sắp xếp vào phía bên phải.

Mong rằng với những gợi ý trên, bạn có thể lựa chọn và bố trí cho mình 1 phòng làm việc hợp phong thủy, gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc và cuộc sống.

Xem lá số tử vi trực tuyến

Bạn hãy điền ngày giờ sinh theo dương lịch

Họ tên:

Ngày sinh: Tháng:Năm:

Giờ sinh: Phút: Giây:

Giới tính

Bài viết mới