Kiến thức phong thủy - tìm hiểu về phong thủy nhà ở

Kiến thức phong thủy - tìm hiểu về phong thủy nhà ở

Ngày nay phong thủy được áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống hàng ngày,việc bạn có kiến thức về phong thủy sẽ hỗ trợ rất tốt cho công việc.

Treo tranh như thế nào cho hợp phong thủy?

12/25/2015 3:20:40 PM

Tranh phong thủy truyền thống và tranh phong thủy mạng xu hướng hiện đại là 2 dòng tranh phong thủy phổ biến nhất hiện nay. Dòng tranh phong thủy truyền thống có yếu tố, quy chuẩn của thời cổ, mang tính chất truyền thống. Dòng tranh phong thủy hiện đại phù hợp với nội thất và xu hướng hiện đại. Cả 2 đều có ý nghĩa mang lại hiệu ứng tâm lý tốt đẹp cho gia chủ.

Kiến thức phong thủy về cách hóa giải âm tà sát khí

12/22/2015 3:06:20 PM

Trong cuộc sống hiện nay có rất nhiều các loại sát khí, tà khí được sinh ra một cách vô tình hoặc cũng có thể là hữu ý và điều này gây ảnh hưởng không tốt đến ngôi nhà của bạn. Tùy vào từng trường hợp phạm phải nặng nhẹ, mà tìm cách để hóa giải.

Phong thủy: Chuông gió hút ma quỷ vào nhà. Đúng hay sai?

12/9/2015 11:33:55 AM

Có nhiều người cho rằng, việc treo chuông gió trong nhà cũng như việc gián tiếp tạo điều kiện cho ma quỷ vào nhà. Liệu điều này sai hay đúng? Hãy cùng tìm lời giải đáp trong bài viết sau nhé!

Ý nghĩa phong thủy của bộ ba tam đa Phúc Lộc Thọ

11/24/2015 4:20:00 PM

Bộ Tam đa Phúc Lộc Thọ mang nguyên khí của sao Lục, Bạch, Kim Tinh có tác dụng rất lớn trong vận 8. Cát khí đem lại cho chủ nhà nhiều phúc lộc và công danh, tiền tài tăng tiến, thường dùng gia tăng cát khí cho sao Lục Bạch, Nhất Bạch chủ về phúc lộc, công danh, học hành hoặc gia tăng tuổi thọ, sức khoẻ và cầu sinh thêm con cái...

Điểm danh những vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc và may mắn

7/11/2015 2:30:01 PM

Theo phong thủy có rất nhiều vật phẩm nếu biết trưng bày đúng cách thì sẽ mang lại tài lộc và may mắn cho gia đình rất nhiều. Hãy cùng vật phẩm phong thủy tìm hiểu chúng bao gồm những gì bạn nhé.!

6 mẹo phong thủy giúp giải hạn đen cho nhà ở

6/19/2015 6:14:49 PM

Nhà ở của bạn đang gặp vận đen. Làm thế nào để hóa giải chúng? Dưới đây chúng tôi xin mách bạn 1 số mẹo phong thủy giúp giải hạn đen cho nhà ở mà bạn không nên bỏ qua.

Những đại kỵ trong phong thủy ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc

6/19/2015 5:43:32 PM

Những điều tưởng chừng như rất nhỏ nhặt như vị trí đặt ti vi trong phòng ngủ, để vòi nước rò rỉ, để hoa héo trong nhà hoặc kê giường quá sát tường...đều có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc của gia chủ. Hãy cùng điểm danh những sai lầm đại kỵ đến phong thủy qua bài viết dưới đây bạn nhé!

6 vật phẩm phong thủy nên đặt trong phòng khách năm 2015

4/28/2015 2:26:27 PM

Những Vật Phẩm Phong Thủy dưới đây không chỉ có ý nghĩa cát tường, đón lành tránh dữ mà còn giúp cho các thành viên trong gia đình bạn 1 sức khỏe dồi dào và tràn đầy hạnh phúc. Cùng điểm danh 6 vật phẩm phong thủy nên đặt trong phòng khách năm 2015 qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Tìm hiểu chi tiết về Ngọc Thiền trong phong thủy

4/28/2015 2:12:17 PM

Ngọc thiền là một loại côn trùng. Con ve đực ở dưới bụng có một bộ phận phát ra âm thanh rất lớn. Thời xưa nó đại biểu cho thanh thuần, mà tiếng ve tượng trưng cho sự triền miên. Hãy cùng tìm hiểu thêm về Ngọc Thiền qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Nền nhà thấp hơn nền đường có ảnh hưởng gì không về mặt phong thủy?

4/28/2015 1:53:42 PM

Xin chào chuyên mục tư vấn! Sau khi nâng cấp đường giao thông thì nên nhà của tôi thấp hơn nền mặt đường, nên việc ra vào nhà rất khó chịu. Vậy xin hỏi chuyên mục về mặt phong thủy thì có ảnh hưởng gì cho gia đạo của chúng tôi không? Mong sớm nhận được hồi âm của chuyên mục! (Thanh Hương – Hà Nội)
« Trước1 - 2Sau »

Xem lá số tử vi trực tuyến

Bạn hãy điền ngày giờ sinh theo dương lịch

Họ tên:

Ngày sinh: Tháng:Năm:

Giờ sinh: Phút: Giây:

Giới tính

Bài viết mới