Top 5 cung hoàng đạo thông minh nhất

Điểm danh top 5 cung hoàng đạo thông minh nhất

4/21/2016 11:27:36 AM

Những cung hoàng đạo này vừa biết tận dụng trí thông minh của mình để hoàn thành xuất sắc công việc vừa biết trêu trọc người khác, điều này khiến cho mọi người xung quanh họ luôn cảm thấy thoải mái. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau các bạn nhé.


Top 1: Nhân Mã (23/11 - 21/12)


Theo tử vi thì trời đã sinh cho Nhân Mã bản tính thích tự do nên Nhân Mã rất có tinh thần tìm hiểu và khám phá . Họ rất giỏi việc áp dụng những gì học được vào công việc và cuộc sống, đặc biệt là dùng lời nói để đạt được những gì mình mong muốn. Có người đã từng “tâng bốc” Nhân Mã tài giỏi đến mức dù không một xu dính túi vẫn có thể đi được khắp thế gian. Họ luôn đưa ra những ý kiến có ích để giải quyết vấn đề, lại biết cách lấy lòng người khác khi cần thiết nên nhất định sẽ không bao giờ thua thiệt.

 

Những cung hoàng đạo thông minh nhất

 

Những cung hoàng đạo thông minh nhất

 

Top 2: Song Tử (21/5 – 21/6)


Song Tử có một cuộc sống  rất phong phú đa dạng, họ hoạt bát và có phản ứng nhanh với mọi sự vật, sự việc. Họ rất có tài năng về văn nghệ, và đặc biệt hứng thú với những thứ mới mẻ, thích được tìm tòi và khám phá. Hiểu sâu biết rộng và thích sử dụng trí óc vào công việc để hiểu được cặn kẽ mọi vấn đề. Hơn nữa lại không có tính chủ quan tự mãn. Song Tử rất biết nghe lời người khác và cũng có sức ảnh hưởng đến suy nghĩ của người đó. Song Tử thông minh và cũng thích dùng trí thông minh đó để trêu chọc mọi người. Đó là nét đáng yêu của Song Tử


Top 3: Thần Nông (24/10 – 22/11)


Thần Nông là những người rất thông minh nhưng họ không phải những người thích thể hiện, chỉ âm thầm xử lý tốt chuyện của mình. Thần Nông thường dành nhiều thời gian để im lặng suy nghĩ nên nhiều người cho rằng họ là những kẻ tâm tư sâu sắc hay dùng mưu kế. Dù vậy cũng không thể phủ nhận họ là người có khối óc rất nhanh nhạy và có khả năng chinh phục cũng như thuyết phục người khác mạnh mẽ.


Top 4: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)


Kim Ngưu là một người luôn trầm tĩnh và bình thản, Kim Ngưu luôn có thời gian để suy ngẫm phân tích kỹ càng về mọi mặt của sự vật sự việc. Vì có cái nhìn toàn diện với vấn đề nên Kim Ngưu quá biết bảo vệ mình, khi gặp người lạ thường to ra xa cách và lạnh lùng tuy nhiên đó chỉ là cách chọn lựa thái độ để có thời gian đánh giá đối phương mà thôi. Nếu họ nhận thấy không có gì uy hiếp mình thì Kim Ngưu sẵn sàng chấp nhận người bạn này, còn ngược lại họ sẽ có cách rút lui khéo léo. Sự cẩn thận trong việc chọn bạn của Kim Ngưu không bao giờ là thừa nhé.


Top 5: Xử Nữ(23/8 – 22/9)

 

Những cung hoàng đạo thông minh nhất

 

Những cung hoàng đạo thông minh nhất

 

Với bản lĩnh lúc nào cũng có thể duy trì được thái độ bình thản trước mọi việc, Xử Nữ được xem như cao thủ trong việc giải quyết vấn đề. Khi họ làm việc luôn tính toán trước sau vẹn toàn, lường trước mọi khó khăn, nhất định sẽ không để xảy ra bất kỳ sai sót nào. Nếu cứ mải nói rằng Xử Nữ thông minh chẳng bằng hãy khen ngợi tầm nhìn xa trông rộng và sự tinh tế tỉ mỉ nơi họ thì hơn. Đó chính là những yếu tố giúp Xử Nữ luôn có được thành công.

Hy vọng rằng các cung hoàng đạo luôn biết sử dụng trí thông minh của mình trong mọi lĩnh vực để đem lại niềm vui và sự thành công cho bản thân và những người xung quanh.

Chúc tất cả các cung hoàng đạo luôn thành công và hạnh phúc.

Nguồn: Tổng hợp

Xem lá số tử vi trực tuyến

Bạn hãy điền ngày giờ sinh theo dương lịch

Họ tên:

Ngày sinh: Tháng:Năm:

Giờ sinh: Phút: Giây:

Giới tính

Bài viết mới