Chủ nhân có 3 đường chỉ tay này tiền tài phú quý đầy nhà

Chủ nhân có 3 đường chỉ tay này tiền tài phú quý đầy nhà

8/4/2017 10:27:01 AM

Tiền tài phú quý và vận may của con người phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: tướng mạo, cung hoàng đạo...trong đó không thể thiếu đường chỉ tay của chính chủ nhân đó. Nếu chủ nhân có 3 đường chỉ tay dưới đây ắt hẳn tiền tiền phú quý luôn đầy ắp. cùng khám phá các đường chỉ tay nào nhé!

3 đường chỉ tay mang đến tài lộc cho chủ nhân

3 đường chỉ tay mang đến tài lộc cho chủ nhân

Với hình 1:

Nếu trên lòng bàn tay bạn xuất hiện đường chỉ tay này, chứng tỏ rằng những công sức của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Sẽ có những cơ hội đến với bạn trong tương lai và hãy biết nắm bắt lấy nó. Chỉ cần bạn chăm chỉ làm việc và không từ bỏ giữa chừng, bạn sẽ đạt được thành công.

Với hình 2:

Nếu trên lòng bàn tay bạn xuất hiện chỉ một đường chỉ tay này, chứng tỏ bạn có khả năng kinh doanh và sẽ phát triển trong ngành tài chính. Bạn có khả năng quản lý tiền rất tốt, và bạn sẽ sống thoải mái mà chẳng cần lo về vấn đề tiền bạc. Nhưng nếu bạn có từ hai đường trở lên thì có nghĩa bạn có xu hướng tiêu nhiều tiền vượt quá những gì bạn có, và bạn nên học cách tiết kiệm tiền ngay từ giờ.

Với hình 3:

Nếu trên lòng bàn tay bạn xuất hiện đường chỉ tay này, chứng tỏ bạn rất giỏi kiếm tiền. Đường chỉ tay càng dài thì sẽ càng có nhiều may mắn đến với bạn. Những nỗ lực, cố gắng của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Với những chia sẻ thú vị về xem bói chỉ tay mang tài lộc đến cho chình chủ nhân. Bạn hãy nhìn vào lòng bàn tay mình và người thân xem có 3 đường chỉ tay này không nhé. Bên cạnh đó bạn muốn biết  vận mệnh của mình qua cách xem tử vi hoặc 12 con giáp tại đây. Chúc bạn luôn vui vẻ

Xem lá số tử vi trực tuyến

Bạn hãy điền ngày giờ sinh theo dương lịch

Họ tên:

Ngày sinh: Tháng:Năm:

Giờ sinh: Phút: Giây:

Giới tính

Bài viết mới