Bật mí top 4 con giáp nữ sẽ được lên xe hoa trong năm nay

Bật mí top 4 con giáp nữ sẽ được lên xe hoa trong năm nay

4/22/2016 8:08:59 AM

Trong năm Bính Thân 2016 này 12 con giáp sẽ nhận được nhiều thiệp hồng từ bạn bè đấy nhé, đặc biệt là những cô nàng cầm tinh các con giáp dưới đây thì hãy chuẩn bị lên xe hoa đi là vừa. Cùng tử vi 2016 khám phá xem đó là những con giáp nào nhé.


Số 1 – Tuổi Mùi


Những người cầm tinh con dê sẽ vô cùng may mắn về đường tình duyên trong năm Bính Thân này. Bất kể là bạn đã có đôi hay còn lẻ bóng, chuyện tình cảm sẽ biến chuyển theo hướng tích cực đến bất ngờ so với năm ngoái. Bạn sẽ nhận được cực nhiều tín hiệu “đèn xanh” của những “vệ tinh” xung quanh. Chỉ cần sáng suốt lựa chọn thì tình cảm của bạn sẽ tiến triển một cách thần tốc khiến chính bản thân bạn cũng phải ngỡ ngàng. Sự gắn bó quấn quít không nỡ rời luôn mang lại cảm giác thân thương đến khó tả cho bạn. Một “happy ending” đang chờ đợi bạn vào thời điểm cuối năm, nếu đã xác định được “mục tiêu”, đừng dại dột mà bỏ lỡ nhé tuổi Mùi.

 

Những con giáp nữ sẽ lên xe hoa trong năm nay

 

Những con giáp nữ sẽ lên xe hoa trong năm nay

 

Số 2 – Tuổi Sửu


Năm nay là năm đánh dấu nhiều bước ngoặt lớn đối với tuổi Sửu. Bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc, ngày càng tạo dựng được sự nghiệp vững chắc, khiến nhiều người ngưỡng mộ. Bên cạnh đó niềm vui lớn lao trong chuyện tình cảm sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm xúc, trải nghiệm khó quên. Mọi thứ dường như đã sẵn sàng chờ bạn bước vào một trang mới của cuộc đời tuổi Sửu – kết hôn. Hãy chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho ngày trọng đại này nha, mọi người đã ngóng chờ lâu lắm rồi.


Số 3 – Tuổi Dần


Trong năm Bính Thân này, tuổi Dần sẽ nhận được sự phù trợ rất lớn từ thần tình yêu. Với những bạn còn độc thân, bạn sẽ gặp gỡ được rất nhiều “mục tiêu” khả quan ở khắp mọi nơi. Còn với những bạn đã tìm được “Gấu”, tình cảm ngày càng khăng khít, đậm sâu khiến hai bạn không thể chờ đợi lâu hơn để được về chung một nhà. Tin này sẽ khiến cho gia đình của hai bên vô cùng vui mừng, phấn khởi, đặc biệt là cô dâu, chú rể tuổi Dần.


Số 4 – Tuổi Tỵ

 

Những con giáp nữ sẽ lên xe hoa trong năm nay

 

Những con giáp nữ sẽ lên xe hoa trong năm nay


Tuổi Tỵ sẽ trở nên vô cùng năng động, cuốn hút và hấp dẫn trong suốt cả năm Bính Thân. Sự thành đạt trong công việc, phong thái thanh lịch, quý phái khiến cho mọi người không thể rời mắt khỏi bạn. Bạn sẽ nhận được vô số những lời tỏ tình từ khắp các “cây si” xung quanh, tuy nhiên chỉ một người được chọn, và người đó không ai khác chính là một nửa đích thực của cuộc đời bạn. Một khi đã xác lập mối quan hệ rõ ràng, tuổi Tỵ sẽ không chần chừ mà sẽ nhanh chóng xúc tiến việc kết hôn để được sớm yên bề gia thất – điều mà bạn mong ước từ rất lâu rồi. Cánh chim báo tin hỷ mang đến cho bạn thật nhiều hứng khởi, chờ mong nhưng cũng không kém phần hồi hộp, lo lắng. Sự động viên, ủng hộ của bạn bè, người thân sẽ tiếp thêm nguồn sức mạnh lớn lao giúp tuổi Tỵ tận hưởng một đám cưới như mơ vào thời điểm cuối năm này đấy.

Chúc các cô nàng cầm tinh các con giáp ở trên luôn có cuộc sống hạnh phúc trong hôn nhân.

Nguồn: Sưu tầm

Xem lá số tử vi trực tuyến

Bạn hãy điền ngày giờ sinh theo dương lịch

Họ tên:

Ngày sinh: Tháng:Năm:

Giờ sinh: Phút: Giây:

Giới tính

Bài viết mới