Bật mí những phụ nữ sinh ở tuổi này ắt có số mệnh phu nhân

Bật mí những phụ nữ sinh ở tuổi này ắt có số mệnh phu nhân

8/2/2017 10:41:56 AM

Là phụ nữ ai cũng muốn có số mệnh tốt và gặp nhiều vận may trong cả cuộc sống và tình duyên. Tuy nhiên số mệnh tốt hay xấu phụ thuộc và chịu ảnh hưởng của con giáp mà mình sinh ra. Có những con giáp thì sung sướng cả đời và ngược lạ. Bạn hãy tìm hiểu xem bạn có thuộc trong số những con giáp này không nhé!

 Top 1: Tuổi Thìn

Trong 12 con giáp , tuổi Thìn là con giáp may mắn nhất
Trong 12 con giáp , tuổi Thìn là con giáp may mắn nhất
Trời sinh tuổi Rồng đã thuộc vào top những con giáp may mắn nhất, đặc biệt là được hưởng phúc khí to lớn hơn người bình thường. Trong hôn nhân, những người tuổi Rồng được ưu đãi tuyệt vời khi luôn gặp ý trung nhân như ý, nếu không cũng sẽ là đối tượng giàu có, là một người hoàn toàn có khả năng đem đến cho tuổi Thìn một cuộc sống an nhàn nửa đời còn lại. Có thể trước khi kết hôn, tuổi Thìn có cảm giác không an toàn với đối phương, nhưng sau khi về chung một nhà, tự nhiên hôn nhân sẽ trở nên hạnh phúc và gần gũi hơn bao giờ hết. Lúc này mới là lúc tuổi Thìn biết cảm giác viên mãn là gì. Thậm chí nếu không muốn đi làm cũng chẳng sao, người chồng của tuổi Thìn sẽ cho họ một cuộc sống đầy đủ, không thiếu bất cứ thứ gì.
 
Top 2: Tuổi Hợi
Phụ nữ tuổi Hợi  vừa giỏi vừa đảm đang
Phụ nữ tuổi Hợi  vừa giỏi vừa đảm đang
 
Nói về phúc khí của tuổi Hợi chắc không con giáp nào qua được. Trời sinh những người tuổi Hợi vừa giỏi vừa đảm, trong tử vị học cũng luôn nói rằng, phụ nữ tuổi Hợi là đặc biệt nhất tất cả, ai mà lấy được họ, đều được hưởng vận mệnh may mắn do họ mang lại. Trong hôn nhân, phụ nữ tuổi Hợi lại có “sức mạnh” đặc biệt hơn, họ thừa hưởng được vận mệnh vô cùng tốt. Khi kết hôn, có thể đối tượng hôn nhân là người bình thường, nhưng một khi cả hai về ở với nhau, phúc khí của tuổi Hợi sẽ giúp người chồng thành đạt đến không ngờ, thậm chí có khả năng trở thành tỉ phú. Vì vậy, sau hôn nhân, phụ nữ tuổi Hợi nghiễm nhiên sẽ có một cuộc sống sung túc dư dả mà không cần phải nhọc thân đi làm. Hơn nữa, nếu họ vẫn muốn kiên quyết đi làm, người chồng cũng không hài lòng vì cho rằng họ đã có khả năng cung cấp một cuộc sống viên mãn, vô lo vô nghĩ cho người vợ của mình.
 
Top 3: Tuổi Mão
 

 
Cuộc đời tuổi Mão có nhiều tài lộc và vận may
Cuộc đời tuổi Mão có nhiều tài lộc và vận may
Cuộc đời tuổi Mão nhìn chung không khổ cũng không quá sướng. Tuy nhiên, phúc khí trời cho tuổi Mão cũng không hề nhỏ, đặc biệt là chuyện hôn nhân. Nhiều người nghĩ rằng đường tình duyên tuổi Mão có vẻ lận đận nhưng trên thực tế tuổi Mão không quá phiền não nhiều về chuyện tình cảm. Trong cuộc sống hôn nhân, tuổi Mão lại được ưu đãi phúc khí cực kì tốt, “chân mệnh thiên tử” của tuổi Mão không chỉ có đức có tài, mà gia đình bên chồng cũng rất yêu thương họ. Sau hôn nhân, cuộc sống khá an nhàn và thoải mái. Nhìn chung, tuổi Mão sẽ rất sung sướng nếu như biết hưởng thụ, chỉ trừ những ai khổ tâm hay lo lắng thì không cảm nhận được may mắn trời cho. Vì vậy, những quý cô tuổi Mão hãy bớt lo nghĩ, vì bạn sinh ra là để hưởng thụ cuộc sống này, thậm chí không cần làm việc quá nhiều, tài lộc và vận may sẽ luôn tìm bạn.
 
Với những chia sẻ thú vị trên đây sẽ giúp bạn hiểu sơ qua  về vận mệnh của các 3 con giáp trong 12 con giáp. bạn có nằm trong số những con giáp trên không/ nếu không có thì đừng buồn nhé. Vận mệnh tốt hay xấu còn phụ thuộc nhiều ở từ vi, cung hoàng đạo...nữa nhé. Chúc bạn luôn vui vẻ.
 


Xem lá số tử vi trực tuyến

Bạn hãy điền ngày giờ sinh theo dương lịch

Họ tên:

Ngày sinh: Tháng:Năm:

Giờ sinh: Phút: Giây:

Giới tính

Bài viết mới