Bật mí những nốt ruồi mang lại tài lộc vương giả cho chủ nhân

Bật mí những nốt ruồi mang lại tài lộc vương giả cho chủ nhân

8/5/2017 11:18:18 AM

Trên cơ thể con người, các nốt ruồi mọc ở các vị trí khác nhau. Xem bói nốt ruồi cho bạn biết vị trí nốt ruồi nào mang lại nhiều vận may phú quý cho chủ nhân mang nó. Cùng khám phá chi tiết vị trí nốt rười ở bài viết dưới đây nhé!

1. Nốt ruồi ở miệng

Xem bói qua vị trí các nốt ruồi

Xem bói qua vị trí các nốt ruồi

Theo quan điểm nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi ở miệng có tỷ lệ sinh đôi khá cao, nhất là nếu vị trí nốt ruồi này ở Nhân trung (phần ngấn rãnh môi trên thẳng từ mũi xuống).
Tuy nhiên, nhược điểm của người này là khó thích nghi với hoàn cảnh mới. Đây cũng chính là rào cản ngăn bạn tiến tới thành công. Nhưng nếu xem bói nốt ruồi đó là nốt ruồi cát thì phúc lộc viên mãn, suốt đời bình an, không lo gánh nặng vật chất.

2. Nốt ruồi ở ngực

Nốt ruồi ở ngực biều hiện sự giàu sang phú quý

Nốt ruồi ở ngực biều hiện sự giàu sang phú quý

Đây được coi là nốt ruồi phú quý trong nhân tướng học. Đa phần người có nốt ruồi này đều nắm giữ kinh tế của gia đình, họ tộc. Nhìn chung, đây là nốt ruồi cát tường, mang lại phú quý cho chủ nhân.
Ngoài ra, xem bói thấy nốt ruồi  ở bầu ngực cũng được coi là quý tướng. Có quan niệm cho rằng, hai bầu ngực chính là tài khố. Bên trái là tiền tài, bên phải là điền trạch, cuộc sống chủ nhân không phú quý thì cũng bình an, không phải trải qua nhiều thăng trầm trong đời.

3. Nốt ruồi ở lòng bàn tay

Xem tướng nếu có nốt ruồi này trong lòng bàn tay, chủ nhân thông minh lanh lợi, kiếm tiền dễ dàng, nên cuộc sống không phú thì quý, càng về già tài lộc càng vượng.
Nếu nốt ruồi ở mu bàn tay thì chứng tỏ người này giỏi kiếm tiền và quản lý tài chính. Sau khi kết hôn, họ sẽ “tay hòm chìa khóa”, nắm giữ tài chính của gia đình.

4. Nốt ruồi ở vai

Vai biểu trưng cho sự gánh vác. Chủ nhân của tướng nốt ruồi ở chính giữa vai thường sở hữu nhiều khối tài sản, đất đai. Người này làm việc giữ chữ tín, nên được tập thể giao phó trọng trách lớn.

5. Nốt ruồi ở dái tai

 Theo Xem bói nốt ruồi , nốt ruồi này mang lại nhiều tài lộc cho chủ nhân

 Theo Xem bói nốt ruồi , nốt ruồi này mang lại nhiều tài lộc cho chủ nhân

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở dái tai biểu thị cho phúc khí, sự trường thọ và tài vận hanh thông. Nếu nốt ruồi ở vành tai, chủ nhân thông minh, hiếu thảo. Nốt ruồi ở phía sau tai lại biểu thị tài lộc tiềm ẩn, có nhiều cơ hội phát tài.

6. Nốt ruồi ở nách

Xem bói tình duyên cho hay nốt ruồi ở nách là dấu hiệu cho thấy không chỉ tài vận tốt mà nhân duyên cũng lý tưởng, nhất là nhân duyên khác giới.

7. Nốt ruồi ở bàn chân

Nốt ruồi ở bàn chân chủ về cát tường, cho thấy chủ nhân dễ có cơ hội đi xa lập nghiệp, thậm chí là ra nước ngoài tìm cơ hội làm ăn, lập nên đại nghiệp.

Qua những chia sẻ thú vị trên đây, bạn hãy xem nốt ruồi trên cơ thể bạn ở vị trí nào, có nhiều tài lộc không? Chúc bạn luôn vui vẻ

Xem lá số tử vi trực tuyến

Bạn hãy điền ngày giờ sinh theo dương lịch

Họ tên:

Ngày sinh: Tháng:Năm:

Giờ sinh: Phút: Giây:

Giới tính

Bài viết mới