Bật mí những chòm sao được hưởng trái ngọt tình yêu vào tháng 8-2017

Bật mí những chòm sao được hưởng trái ngọt tình yêu vào tháng 8-2017

8/11/2017 9:54:28 AM

Tháng 8 này Sư tử và bọ cạp nhận có những trải nghiệm ngọt ngào của tình yêu. Với những người độc thân có tìm được nửa kia của mình không, tình yêu sẽ đi đến đâu. Hãy cùng trải nghiệm hương vị ngọt ngào tình yêu với những chòm sao sau đây nhé!

Những chòm sao có tình yêu ngọt ngào nhất tháng 8-2017

Những chòm sao có tình yêu ngọt ngào nhất tháng 8-2017

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ có một câu chuyện tình lãng mạn và ngọt ngào trong tháng 8/2017 này. Đây là khoảng thời gian bạn được chìm đắm trong những cung bậc cảm xúc tình yêu tuyệt vời nhất.
Những Sư Tử độc thân sẽ có vô vàn cơ hội gặp gỡ và làm quen với các đối tượng mới ở môi trường mới. Và rất có thể bạn sẽ tìm thấy “người ấy” của mình trong số đó. Hãy nhạy bén nhận ra “nửa kia” của mình sớm nhất có thể để kết thúc nhanh tình trạng F.A nhé.
Còn những người có đôi, tháng 8 sẽ đem lại nhiều khoảng khắc tuyệt vời cho 2 bạn. Hãy dành nhiều thời gian cho nửa kia, thì tất cả những kỳ vọng trong tình yêu của bạn sẽ được đáp ứng một cách hoàn toàn.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)


Xem tử vi tháng 8 năm 2017 của 12 cung hoàng đạo  nhận thấy ngay từ những ngày đầu tiên của tháng, Bọ Cạp đã nhận được liên tiếp trái ngọt tình yêu rồi. Đối với các cặp đôi, hai bạn sẽ tận hưởng quãng thời gian ngọt ngào bên nhau, mối quan hệ sẽ nồng nàn hơn, đầy bất ngờ và thú vị hơn bao giờ hết.
Còn những người độc thân, bạn sẽ được Thần tình yêu trao nhiều cơ hội để thể hiện bản thân cũng như tìm kiếm cho mình thêm nhiều mối quan hệ mới. Với vẻ hài hước và đáng yêu đầy sức hút của mình, bạn đừng lo ngại mà cứ tự tin tiến vào mối quan hệ nhé!

Song Tử (22/5 – 21/6)

Tình yêu của Song Tử trong tháng 8 này cũng nở hoa rực rỡ.

Tình yêu của Song Tử trong tháng 8 này cũng nở hoa rực rỡ.

Tình yêu của Song Tử trong tháng 8 này cũng nở hoa rực rỡ. Những hiểu lầm, mâu thuẫn của hai bạn trong thời gian qua được giải quyết một cách êm đẹp. Và cũng nhờ chính những mâu thuẫn đó mà hai bạn cũng hiểu nhau nhiều hơn. Sau đó là khoảng thời gian tuyệt vời thật ngọt ngào và lãng mạn của hai bạn. Bạn có biết rằng, tình yêu của bạn và người ấy khiến nhiều người phải ghen tỵ không?
Đối với những Song Tử còn độc thân, tháng 8/2017 sẽ đem đến cho bạn vô số cơ hội gặp được người trong mộng của mình, đặc biệt là trong những ngày đầu tháng 8, hãy tận dụng và nắm bắt thời cơ nhé. Đừng để cơ hội tuột mất rồi mất công ngồi tiếc ngẩn ngơ!

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Xem bói tình yêu tiết lộ, Nhân Mã đang sống trong những ngày tháng đậm “sắc hồng”, chuyện “tim mạch” của bạn đang phát triển thuận lợi, hai bạn có nhiều dự định táo bạo và muốn được chia sẻ với nhau.
Với tài chính dồi dào, Nhân Mã rất có thể sẽ có một chuyến du lịch hè ngắn ngày cùng người thương vào tháng này.
Còn những Mã Mã đang FA, bạn sẽ có những ngày đầy hứng khởi và bận rộn, bạn hoàn toàn có thể mong đợi đến những khoảng thời gian ngọt ngào nhất trong tháng 8 này.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Trong cung hoàng đạo , Tình yêu của Thiên Bình bước sang trang mới ngọt ngào hơn

Trong cung hoàng đạo , Tình yêu của Thiên Bình bước sang trang mới ngọt ngào hơn

Bước sang tháng 8, tình yêu của bạn dường như bước sang một trang mới, dù trước đó hai người đã xảy ra hiểu lầm gì, thì trong tháng 8 này Thiên Bình đều gỡ bỏ hết được. Bạn và đối phương vẫn sẽ tiếp tục chìm trong ngọt ngào, sẽ có những lần hẹn hò, những kỉ niệm và cả một vài giận dỗi nho nhỏ.
Đừng quá lo lắng hay kịch tính hóa mọi chuyện, những hiểu lầm sẽ giúp hai bạn hiểu hơn về nhau và dần học cách tha thứ cho đối phương. Mặt khác, những vấn đề trong gia đình cũng sẽ lần lượt được giải quyết trong tháng 8 này. Chúc mừng Thiên Bình nhé!

Chúc bạn luôn vui vẻ và có tình yêu ngọt ngào.

Xem lá số tử vi trực tuyến

Bạn hãy điền ngày giờ sinh theo dương lịch

Họ tên:

Ngày sinh: Tháng:Năm:

Giờ sinh: Phút: Giây:

Giới tính

Bài viết mới