Những vật phong thủy tăng vượng khí phòng khách.

“Điểm danh” những vật phong thủy tăng vượng khí phòng khách

9/6/2014 8:35:10 AM

Mỗi đồ vật đều có ý nghĩa và năng lượng khác nhau. Điểm danh những vật phong thủy cho phòng khách dưới đây, bạn sẽ thấy tác dụng to lớn mà chúng đem lại.

 - Nước: Những thác nước nhân tạo, bể cá thủy sinh, những bức tranh nước sẽ góp phần làm tăng sinh khí cho ngôi nhà. Những thứ đồ trang trí này nên được đặt ở hướng Đông hoặc Đông Nam. Nước sạch sẽ mang lại nguồn năng lượng âm còn nước chảy sẽ mang đến năng lượng dương.

 

Nước giúp tăng sinh khí cho ngôi nhà

 

Nước giúp tăng sinh khí cho ngôi nhà

 

- Cây cối: Bất cứ loại cây trồng trong nhà nào cũng có tác dụng làm tăng vượng khí tự nhiên, làm giảm ô nhiễm không khí và tiếng ồn. Bạn nên trồng những cây lá kim ở góc phòng để tăng sự lưu thông không khí trong nhà.

 

Cây cối có tác dụng tăng vượng khí cho ngôi nhà

 

Cây cối có tác dụng tăng vượng khí cho ngôi nhà

 

- Hoa: Hoa cũng có tác dụng làm tăng vượng khí tự nhiên. Những bông hoa sáng màu mang nhiều năng lượng dương trong khi các bông hoa màu nhạt có nhiều năng lượng âm hơn. Hoa chỉ có thể mang lại năng lượng có ích khi chúng còn tươi, bạn nên thay nước hằng ngày và thay thế những bông hoa khác ngay khi hoa cũ bị héo. Hoa lụa cũng có tác dụng khá tốt khi được sử dụng thay thế cho hoa tươi nhưng hoa khô thi không mang lại chút năng lượng hữu ích nào bơi vì chúng thiếu sinh khí.

 

Bạn cũng có thể dùng hoa lụa thay cho hoa tươi

 

Bạn cũng có thể dùng hoa lụa thay cho hoa tươi

 

- Than củi: Những tác phẩm nghệ thuật bằng than củi sẽ là rất cần thiết để mang lại sự hài hòa cho căn nhà nếu nhà bạn có nguồn lửa như lò sưởi nướng, bếp ga... đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc. Bạn cũng có thể cho than củi vào những chiếc bình đất nung và đặt gần nguồn lửa, than củi mang mệnh thổ nên có tác dụng kìm hãm hỏa.

 

Tác phẩm bằng than củi sẽ mang lại sự hài hòa cho ngôi nhà

 

Tác phẩm bằng than củi sẽ mang lại sự hài hòa cho ngôi nhà

 

- Nến: Sử dụng nến sáp sẽ mang lại cho căn phòng một không khí thân mật, ấm cúng. Những cây nến nên được đặt ỏ hướng Nam, Tây Nam hoặc Bắc và khi được đốt cháy sẽ là nguồn cung cấp năng lượng rất tốt.

 

- Chuông gió: Các loại chuông gió được làm bằng gỗ hoặc kim loại sẽ giúp phân tán các luồng khí đi khắp căn nhà và tạo bầu không khí thư thái, dễ chịu, chuông tự reo một cách tự nhiên bạn có thể treo chuông ồ cửa sổ, cửa đi, chúng sẽ tự rung lên khi gặp luồng gió.

 

Chuông gió sẽ giúp phân tán các luồng khí đi khắp ngôi nhà

 

Chuông gió sẽ giúp phân tán các luồng khí đi khắp ngôi nhà

 

- Pha lê: Những đồ vật trang trí bằng pha lê lý tưởng trong phong thủy là những quả cầu, những khối pha lê đa diện được treo bằng dây treo. Bạn nên treo chúng ở cửa sổ nơi mà chúng có thể dễ dàng đón nhận ánh sáng và đưa ánh sáng tự nhiên, năng lượng của những tia nắng vào nhà. Mỗi phòng chì nên treo một quả cầu pha lê có thể ở hướng Tây, Tây Bắc, Bắc, Nam, hoặc Đông Nam.

 

Chuông sẽ làm cho ngôi nhà của bạn sống động hơn

 

Chuông sẽ làm cho ngôi nhà của bạn sống động hơn

 

- Chuông: Kiểu chuông phù hợp nhất trong trang trí theo phong thủy là chiếc chuông tay có kích thưóc nhỏ. Bạn có thể rung chuông bất cứ khi nào cần tìm kiếm cảm giác sông động hơn, bởi tiếng kêu của chuông sẽ giúp kich thích và làm tảng động nguồn năng lượng và khí ứ đọng.

Xem lá số tử vi trực tuyến

Bạn hãy điền ngày giờ sinh theo dương lịch

Họ tên:

Ngày sinh: Tháng:Năm:

Giờ sinh: Phút: Giây:

Giới tính

Bài viết mới